Khi các Youtuber hàng đầu về sneakers gia nhập “Tunes Squad”

Dành riêng cho lần kỉ niệm 20 năm kể từ khi ra đời, Jordan Brand không chỉ ra mắt mỗi phiên bản Air Jordan 11 “Space Jam” mà kèm theo đó là cả một bộ sưu tập bao gồm trang phục và phụ kiện và cả một số mẫu Air Jordan khác, điển hình như Air Jordan 1 Ultra High, Air Jordan 9 và Air Jordan 31. Ngoại trừ phiên bản Air Jordan 9 có phối màu được giữ nguyên như trong phim, các mẫu giày còn lại đều có cùng chủ đề “Space Jam” – sử dụng phối màu chung là Black/Royal Blue. Về phần quần áo và phụ kiện, nón, hoodie, áo thun, sweatpant và cả áo thi đấu cuả Tunes Squad cũng xuất hiện trong BST này.

zijzrrhdlr428rcfj7bm

Bộ lookbook với sự góp mặt của không ít những vloggers nổi tiếng trên Youtube chuyên làm những đoạn clip review về giày như Jacques Slade (@Kustoo), Qias Omar (@QiasOmar), Mike Lytle (MrFoamerSimpson), Alex Walter (@SneakerHeadInTheBay), Christian Bright (@Bull1trc), and Tom Stefaniuk (@TheRealRayRay20). Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của stylist/designer Megan Ann Wilson, mỗi Vlogger chọn cho mình một phong cách riêng để lên hình. Bộ lookbook được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sharief Ziyadat tại một sân bóng rổ outdoor ở New York.

z2z9djfxwucisqoke3yz wexyzowmv7pyslkbjptn vx3anjccdfm4bqtnib12 v5ptwrmtjvnrrjylgd1r aymokxncebnhjvzymkey sxj79re2tyloyjqvise1 lzvsdu9nxg4nwsuospoz xtpuzmxtz1p8x4ankza5 cgndqae5ympprystyrzs

Các sản phẩm trong BST “Space Jam” Air Jordan Holiday Collection sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike và Jordan Brand trong vài tuần tới cũng như xuất hiện trên website Nike.com.

Related Post