fbpx

Kicks Galeria khai trương cửa hàng thứ ba tại Quận 1

Kicks Galeria –  tiền thân là Sneaker Club – là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn sống tại Sài Gòn khi muốn sắm cho mình những món đồ thuộc phân khúc luxury như Saint Laurent Paris, Rick Owens hay Gucci,… Mới đây, cửa hàng này đã cho ra mắt chi nhánh thứ 3 của mình tại Quận 1, TPHCM, sau thành công của 2 chi nhánh đầu tiên tại Quận Bình Thạnh và Quận 10.

Tại chi nhánh thứ 3 này, ngoài những sản phẩm luxury đã làm nên thương hiệu Kicks Galeria thì còn có thêm những brand khác thiên về casual hoặc dành cho các tín đồ Hypebeast, bên cạnh đó còn là những brand đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây như OFF-WHITE, CdG hay Marcelo Burlon,…

Tọa lạc tại số 61 Phó Đức Chính, quận 1, giờ đây Kicks Galeria đã nằm gần khu trung tâm hơn, thuận tiện cho các bạn trong việc đi mua sắm rồi.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 3, Kicks Galeria có một phần quà nho nhỏ dành cho các độc giả của HNBMG. Chỉ cần share bài viết này về tường nhà mình và cho nhân viên của shop xem bài đăng của mình khi đến Kicks Galeria mua hàng, các bạn sẽ nhận được ngay một voucher trị giá 100.000 VNĐ và có thể dùng luôn cho lần mua hàng đó.

Trước khi ghé qua shop làm một vòng, hãy dạo quanh shop một chuyến online với HNBMG qua những bức hình này nhé.

Đấy là xong một vòng sơ lược về chi nhánh 3 của Kicks Galeria. Bạn đã ngắm được sản phẩm nào ưng ý chưa?

Hãy share bài viết này về timeline (chế độ công khai) ngay lập tức để nhận được voucher giảm giá 100,000đ khi mua hàng tại Kicks Galeria nhé (có thể dùng ngay).

Kicks Galeria

  • Store 1: 15 Trần Minh Quyền, Quận 10
  • Store 2: 31/32/1a Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh
  • Store 3: 61 Phó Đức Chính, Quận 1

Facebook: https://www.facebook.com/kicksgaleria.vn/

Related Post