Làm thế nào để được “collab” cùng Nike? Hãy học hỏi John Mayer!

Nam ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ đã trả lời phỏng vấn của tạp chí GQ cách đây không lâu về việc ra mắt một phiên bản Nike của riêng anh. Dẫu rằng John Mayer không hoàn toàn có một mối quan hệ rõ ràng nào đó với Nike và anh, cũng như Nike, đều không có bất cứ hợp đồng hợp tác nào cả.

John Mayer thường hay xuất hiện trong các số “Người nổi tiếng mang gì?” và anh cũng rất có gu ăn mặc. John cho biết, anh sẽ không cần đến một bản collab chính thức từ Nike, mà anh sẽ tự thân vận động theo một phương thức kì quặc đến sáng tạo.

Cách thức để John Mayer có thể phát hành được mẫu giày Nike của riêng anh được chia sẻ như sau. John sử dụng NikeiD để thiết kế đôi Nike Air Max 90 “Spirit Level”. Với các option lựa chọn của NikeiD, John không gặp mấy khó khăn trong phần thiết kế.

Nike Air Max 90 “Spirit Level” là một phiên bản với các combo màu xám, xanh neon cùng với họa tiết sơn đốm (speckles). Sau khi thiết kế xong, John sẽ order tất cả các đôi này, cho đến khi Nike không cho phép đặt thêm nữa. Và John sau đó sẽ đăng tải các đôi giày mà anh đã thiết kế được trên NikeiD lên trang Shopify cá nhân dưới hình thức là giày của anh.

Nghe có vẻ bất khả thi và khá “nhảm” nhưng đây hiện tại là những gì mà John Mayer đang làm. Anh cũng đã công bố ngày phát hành của phiên bản collab không chính thức này là ngày 29/7 sắp tới. Hãy luôn theo dõi Instagram của John Mayer từ giờ đến cuối tuần để biết thêm thông tin phát hành của Nike Air Max 90 “Spirit Level” này.

Related Post