Lộ diện Air Jordan XX9 Low – LeBron 13 – Kobe 10 Elite Low

Cách đây không lâu, chỉ độ chục tiếng, Michael Jordan xuất hiện tại sự kiện thường niên Flight School lần thứ 20 – nơi mà các em nhỏ có cơ hội xem và thể nghiệm cách Michael chơi bóng để rút kinh nghiệm cho bản thân. Flight School thì không phải là một điều gì đó quá đặc biệt, nó chỉ đặc biệt bởi mỗi khi xuất hiện, Michael thường mang một thiết-kế-gì-đấy cùng mình và lần này cũng không ngoại lệ. Michael on-feet hai phối màu trắng đế gumđen xám ombre, được cho là Air Jordan XX9 Low, nếu thật sự Jordan muốn phát hành thiết kế XX9 Low thì phải nhanh lên vì sắp hết Hè, mà hết Hè thì có khi lại ra hẳn Jordan 30 luôn ấy chứ.

michael-jordan-air-jordan-29-white-gum-1

michael-jordan-air-jordan-29-low-black-grey-2


Tương tự như Jordan, King James cũng tham gia một sự kiện tập huấn bóng rổ mang tên Nike Basketball Academy. Trong quá trình tập luyện, LeBron James mang trên chân một thiết kế hầm hố mang màu mận chín khá gần với bordeaux sở hữu đệm Hex Zoom. Đến nay thì mọi sự đã rõ ràng, đây chính là phối màu đầu tiên của Nike LeBron 13 với mức giá retail $220, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 10 năm nay.

Tên sản phẩm: Nike LeBron 13
Ngày phát hành: 10/10/15
Tên phối màu: Medium Berry/Pure Platinum-Court Purple-Black
Giá bán lẻ: $220

nike-lebron-13-release-date lebron-13-1


Không giống như hai bậc tiền bối trên, Kobe chỉ mới ra đến dòng sản phẩm thứ 10 mà thôi nhưng lại đón nhận rất nhiều sự trông đợi từ người hâm mộ. Có lẽ không nằm ngoài sự kì vọng, Kobe 10 Elite Low “Overcome” với màu xanh lục emerald chủ đạo hướng đến màu áo của đội bóng đối địch Boston Celtics. Về chất liệu và công nghệ, “Overcome” sử dụng sợi Flyknit cho upper và Flywire hỗ trợ về lockdown và cuối cùng là đệm Zoom Air.

Tên sản phẩm: Nike Kobe 10 Elite Low “Overcome”
Ngày phát hành: 12/8/2015
Tên phối màu: Radient Emerald/Metallic Silver-Black-Total Orange
Mã sản phẩm: 747212-303
Giá bán lẻ: $200

nike-kobe-10-elite-low-emerald-overcome-4 nike-kobe-10-elite-low-emerald-overcome-1 nike-kobe-10-elite-low-emerald-overcome-2

 

nike-kobe-10-elite-low-emerald-overcome-3

Related Post