mastermind JAPAN x LOOPWHEELER x Stussy – BST Xuân/Hè 2015

Mặc dù đã thông báo ngưng hoạt động từ 2 năm trước, mastermind JAPAN vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong những BST hợp tác cùng các thương hiệu thời trang khác. Cho mùa Xuân/Hè năm nay, hãng đã góp mặt cùng Stussy LOOPWHEELER trong một BST nho nhỏ.

LOOPWHEELER cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và cũng là một trong hai cơ sở sản xuất chất liệu từ loại máy đan (knit) Loopwheel. Về cơ bản, sự khác biệt giữa sản phẩm làm từ chất liệu đan từ Loopwheel và các loại máy khác nằm ở đường may dọc theo thân áo. Loopwheel tạo nên mảnh chất liệu mang hình trụ, do vậy không cần đường may để nối phần trước và sau của áo. Và cũng chính vì lí do đó nên với mỗi size khác nhau sẽ cần một chiếc máy với kích cỡ khuôn dệt khác nhau.

stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-1

Trong lần hợp tác này, cả ba mang đến cho 6 sản phẩm bao gồm cardigan, áo thun và short. BST mang thiết kế đơn giản với hai cặp màu rất đặc trưng trong thiết kế của mastermind JAPAN – Đen/Trắng và Đen/Đen Nhũ. Xuất hiện trên sản phẩm là sự kết hợp logo của ba thương hiệu. Điểm nhấn của BST lần này nằm ở chất liệu cao cấp đến từ những chiếc máy đan kiểu cũ của LOOPWHEELER. Bên cạnh đó thì những sản phẩm này chắc hẳn cũng sẽ mang tính kỉ niệm rất cao. Mời các bạn cũng xem những hình ảnh từ BST này và đón chờ sự ra mắt của nó vào ngày 1/5 sắp tới đây.


stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-2 stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-3 stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-4 stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-5 stussy-x-mastermind-japan-x-loopwheeler-2015-springsummer-collection-6

Related Post