Michael Jordan nhắn tin cho Nike yêu cầu được sở hữu một đôi Off-White x Air Jordan 1 Custom

Câu chuyện thường sẽ ngược lại theo xu hướng Michael Jordan sẽ là người kí tặng chứ không phải người mong muốn nhận được một món quà với chữ kí của người khác. Có vẻ như sức hút của Off-White x Air Jordan 1 đã khiến The GOAT phải tìm đến Nike và yêu cầu một đôi dành cho ông, ngay khi ông thấy Virgil Abloh gửi đi những đôi Off-White x Air Jordan 1 custom cho bạn bè và người thân.

Tremaine Emory – đồng sáng lập của No Vacancy Inn chia sẻ lại những câu chuyện xoay quanh món quà dành cho The GOAT Michael Jordan trong tập ‘Best In Show’ mới nhất. Anh kể lại việc anh may mắn đến mức được đặt một dấu ấn của riêng anh lên món quà cho Michael Jordan. Và như chúng ta đã thấy, ở phần midsole của phiên bản đặc biệt gửi cho Jordan, bên cạnh chữ “AIR” được chú thích trong ngoặc kém, Emory vẽ lên dòng chữ JORDAN – tạo thành “AIR” JORDAN, một cách chơi chữ khá độc đáo.

Emory chia sẻ: “Tôi ước rằng du hành thời gian là có thật, để tôi có thể quay trở lại quá khứ và gặp lại Virgil năm 16 tuổi, để nói với ông rằng trong tương lai, ông sẽ hợp tác với Nike, hợp tác với Jordan. Và khi chính bản thân Michael Jordan gửi thư đến cho Nike với mong muốn được sở hữu một trong những sản phẩm giữa ông và Nike, khi đó ông sẽ tự tay kí tặng và gửi nó đến cho Jordan.”

Những tên tuổi cộm cán khác được Virgil Abloh gửi tặng các phiên bản Off-White x Nike gồm có Roger Federer, Jay-Z và Drake. Off-White x Nike vẫn sẽ được phát hành theo lịch đã thông báo trước, với địa điểm là tại NikeLab NYC.

Related Post