Miss HNBMG Contest 2015 – Vòng 2 – Nguyễn Hoàng Lê

Cô gái Nguyễn Hoàng Lê với bức ảnh khá quyến rũ ở vòng 1 quay trở lại vòng 2 với bộ ảnh với concepts mạnh mẽ, cá tính. Hãy cùng trò chuyện với Lê để biết thêm về cô bạn này nha.

#HNBMG: chào em, em có thể giới thiệu qua về bản thân ?

: Hi #HNBMG , em tên là Nguyễn Hoàng Lê, sinh nhật là ngày 9/8/1998. Hiện tại thì em đang học lớp 12 ở trường THPT Marie Curie, Hà Nội ạ.

image

#HNBMG: chà chà có vẻ như đây là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chúng ta. Lê có thể nói qua về sở thích của mình được không ?

Lê: Em thích nghe nhạc, tìm nghe các bản mix ít người biết, thích đọc sách, thích viết lách; lúc rảnh em hay đi lượn lờ phố xá Hà Nội một mình, hay là ngồi một quán quen nào đấy ngắm người qua lại và các anh Tây đẹp trai. À, em cũng thích thời trang và mê giày nữa lol !

image

#HNBMG: Rất là thú vị đây. Facts về bản thân nào ?

Lê: Hình như em là miss ít tuổi nhất trong top 10 xD
Và hình như em cũng là người duy nhất đến từ Hà Nội, cái này thì em cũng không chắc lắm….

image

#HNBMG: có vẻ đúng là thế đấy lol . Dự định tương lai của em là gì ?

Lê: Sau này em thực sự muốn trở thành một traveling journalist về mảng thời trang/ giải trí, tức là kiểu phóng viên đi du lịch khắp nơi tìm hiểu thông tin về những nơi thú vị, món gì ngon, mặc gì, mua sắm ở đâu, trend nào đang hot,.. rồi viết bài để mang thông tin đến cho mọi người. 1 công việc rất đáng để mơ ước luôn.

image

#HNBMG: Một ước mơ khác biệt. Rất ấn tượng. Em có thể chia sẻ với các bạn hành trình đến với sneaker như thế nào được không ?

Lê: Toàn bộ câu chuyện thì cũng hơi dài và thú vị, tóm tắt lại thì nói đại loại là như thế này : khoảng hơn 1 năm trước, 1 người em từng crush là sneakerhead, gần như vậy, và bạn gái ( giờ đã là ex) của anh ấy cũng có 1 tủ giày kha khá. Hồi ấy nhìn 2 anh chị này trông rất xịn, giày đôi giày ba các thứ. Em thích anh ý, đứng ngoài nhìn vào cũng gato chứ, thế là em mới bắt đầu tìm hiểu, ngắm ảnh sneakers hết đôi này đôi nọ nhiều quá dần dần rồi thích giày lúc nào không biết và quên anh crush kia luôn. =))

image

#HNBMG: haha có lẽ sneakers đã xoá tan nỗi niềm thất tình đấy nhỉ. Đối với em sneakers có ý nghĩa thế nào? BST hiện tại của em, em nói qua một chút được không?

Lê: Sneakers đối với em ạ? Gần như là em không thể tự tin ra đường nếu không mang sneakers, sự thật đấy ạ, cảm giác cứ bị thiếu thiếu. Giày, hmm, cứ như là người yêu ấy.
Tủ giày của em chắc phải đến 90% là sneakers mất, con gái gì mà 17 tuổi đầu rồi vẫn không bao giờ sắm cho mình đôi high heel nào. Cũng chỉ có dăm ba đôi casual và running lèo tèo thôi, có thêm 1 2 đôi jordan nữa, hầu như được mua bằng tiền tiết kiệm nhịn ăn nhịn tiêu khổ sở.. Em mua vì em thích, em thích thì em mới mua, quan trọng là đôi giày cho mình cảm giác on feet thoải mái và dễ mix đồ. Chứ chạy theo heat thì thôi. để sau vậy, giờ em chưa có điều kiện.

#HNBMG: Nếu được làm Miss HNBMG, em cảm thấy thế nào?

Lê: Awww, nó sẽ là giấc mơ hoang đường nhất biến thành hiện thực ấy. Đây là lần đầu tiên trong đời em tham gia 1 cuộc thi liên quan đến yếu tố ngoại hình, vì ham hố giải thưởng quá haha.. Nếu trở thành Miss #HNBMG thì em cũng không dám nhận là gương mặt đại diện cho cộng đồng đam mê giày hay gì đâu ạ, trời. Nhưng hẳn là sẽ rất rất hãnh diện và hạnh phúc, nếu như thấy sự cố gắng và đầu tư của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả và được công nhận.

image
Cảm ơn Lê về cuộc trò chuyện này. Nếu yêu thích Lê hãy bình chọn cho cô bé này nhé.
Mọi người có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích vào thứ 7 (12/9) tại www.hnbmg.com

[total-poll id=16361]

Related Post