Một cửa hàng Air Jordan đặc biệt tại Brooklyn chứa nhiều điều bất ngờ

Vào cuối tuần này, Jordan Brand Classic Game – trận đấu bóng rổ kinh điển được tổ chức hằng năm bởi Jordan Brand sẽ lại một lần nữa bắt đầu. Cửa hàng này với tên gọi Jordan 166 Flatbush Store nằm tại địa chỉ 166 Flatbush Ave, Brooklyn, và đối diện với Barclays Center. Đây là nơi đã diễn ra All-Star Air Jordan vào năm ngoái.

air-jordan-restock-brooklyn-01_vngsmu

Về mặt sản phẩm, một loạt các phiên bản cực hot xuất hiện trên kệ của cửa hàng này, @DeadstockNYC đã cho chúng ta một số hình ảnh về những gì sẽ được restock và sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến trong pop-up Store này. Air Jordan 10 NYC – một trong những phiên bản nằm trong Air Jordan 10 “City Pack” Remastered, kèm theo là những phiên bản Air Jordan 1 “David Letterman” – phiên bản xuất hiện cùng Michael Jordan trong chương trình talkshow của David Letterman, cũng như phiên bản Air Jordan 1 x DSM. Trên mỗi chiếc giày sẽ có một cái tag nhỏ và ngày phát hành của mỗi phiên bản sẽ được ghi trên đó. Kèm theo là một loạt các phiên bản Air Jordan khác đã từng xuất hiện trước đây cũng được restock lại.

air-jordan-restock-brooklyn-02_o5j7ra air-jordan-restock-brooklyn-03_o5j7rg air-jordan-restock-brooklyn-04_o5j7rn

Nếu bạn đang vô tình sinh sống hoặc đang ở Brooklyn vào thời điểm này và cảm thấy thú vị với Jordan Brand pop-up store này thì bạn có thể đăng kí tại đây để nhận được một vé tham quan cửa hàng này trước ngày khai trương, tất nhiên là sẽ không có chuyện mua trước các phiên bản Air Jordan tại cửa hàng này rồi.

 

Related Post