Một loạt các sản phẩm Nike SB tấn công lịch phát hành

Tương tự như một loạt các mẫu runner xuất hiện lần trước, Nike SB và hàng loạt các dòng giày cũng bắt đầu ồ ạt xuất hiện trên lịch phát hành. Hãy cùng chờ xem chúng ta có gì trong tuần này nhé.

Xuất hiện đầu tiên trong danh sách, Nike SB Zoom Stefan Janoski với một biến thể của họa tiết Floral. Chất liệu canvas trên toàn bộ phần upper của đôi giày sẽ được trải đều họa tiết rừng cây xanh, cùng với một số bông hồng nổi bật giữa màu xanh đó. Công nghệ Zoom sẽ giúp bạn thoải mái khi mang casual và cả khi chơi skate.

nike-sb-janoski-canvas-premium-floral-2Phù hợp với đại đa số nhu cầu của người mang và giá thành hợp lí, phiên bản Stephan Janoski với họa tiết floral biến thể này có thể sẽ lại một lần nữa được săn lùng như phiên bản Digi Camo trước đây. Những cửa hàng chuyên bán lẻ Nike SB đã có phiên bản này, hãy thử lướt một vòng và xem tình hình thế nào.

nike-sb-janoski-canvas-premium-floral-1 nike-sb-janoski-canvas-premium-floral-3 nike-sb-janoski-canvas-premium-floral-4 nike-sb-janoski-canvas-premium-floral-5

Tên sản phẩm: Nike SB Zoom Stefan Janoski “Floral”
Tên hối màu: George Green/Black-White
Giá bán lẻ: $85 (xem tại đây)


Chúng ta sẽ đến với một phiên bản Nike SB vừa được công bố gần đây – Nike SB P-Rod 9. Với tên gọi R/R (Rest and Recovery), phiên bản Nike SB P-Rod 9 này không thiết kế cho việc trượt ván, mà thiết kế cho việc mang casual và những hoạt động bình thường. Về kiểu dáng cũng như công nghệ sử dụng, Nike SB P-Rod 9 xuất hiện ở định dạng cổ thấp, với upper sử dụng full mesh và một lớp tổng hợp (synthetic) phủ bên trên để tăng độ bền mà vẫn hỗ trợ thoáng khí và thoải mái khi mang. Phần đế là sự kết hợp giữa Lunarlon ở nửa bàn chân dưới và đế Free ở nửa bàn chân trên.

nike-sb-paul-rodriguez-9-r-r-black-red-white-1

Nếu bạn có hứng thú với những phiên bản after-skating như Nike Janoski Max hay Eric Koston Max thì có lẽ P-Rod 9 R/R không phải là một lựa chọn tồi. Chất liệu bền bỉ, độ linh động, thoải mái cao, sử dụng các công nghệ không quá lỗi thời và giá thành vừa phải, đây là một sản phẩm thích hợp để các bạn đưa vào danh sách casual/beater của mình.

nike-sb-paul-rodriguez-9-r-r-black-red-white-4 nike-sb-paul-rodriguez-9-r-r-black-red-white-3 nike-sb-paul-rodriguez-9-r-r-black-red-white-2

Tên sản phẩm: Nike SB P-Rod 9 R/R
Tên phối màu: Black/Red-White
Giá bán lẻ: €120 (mua tại đây)


Một phiên bản “lai” cực kì độc đáo giữa dòng giày Nike SB và dòng Nike Huarache sẽ kết thúc bài viết này. Nike SB Eric Koston Huarache xuất hiện trong phối màu mới toanh cùng họa tiết marble ở phần heel cage.

Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-1Đôi giày sử dụng kiểu dáng đặc trưng của dòng Eric Koston và biến thể nó một chút để có thể gắn phần heel cage của dòng Nike Air Huarache vào. Phần họa tiết marble ở trên heel cage khi kết hợp với phối màu xám/đen trên thân giày khiến cho đôi giày “ảo diệu” hơn. Mặc dù gây được ấn tượng cho người nhìn từ đầu nhưng Nike SB Eric Koston Huarache lại không có quá nhiều thay đổi cũng như cải tiến để đôi giày trở nên tốt hơn, nên những ấn tượng đó cũng chỉ thoáng qua.

Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-2 Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-3 Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-4 Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-5Một điểm cộng trong thiết kế chính là phần mesh ở lưỡi gà và xen kẽ trong heel cage phía sau gót sẽ giúp cho việc thoát khí tốt hơn, khi toàn bộ phần upper của đôi giày đều bằng suede và những vị trí được đục lỗ thoát khí không nhiều. Điểm cộng thứ 2 là phần đế gum, vốn được đánh giá cao nhờ độ bền trong công cuộc “cày cuốc” và cuối cùng, bộ đệm lunarlon tiếp tục làm tốt công việc của nó.

Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-6 Nike-SB-Eric-Koston-Huarache-7Nike SB Eric Koston Huarache “Marble” đang có mặt tại Flatspot với full size và mức giá có thể chấp nhận được £80.

Related Post