Một số phát hành đáng chú ý trong thời gian sắp tới

Khác với những tuần trước chỉ thiên về dòng runner hoặc dòng bóng rổ. Tuần này lịch phát hành có vẻ đa dạng hơn, từ những mẫu casual bình thường cho đến những mẫu runner với một chút thay đổi trong chất liệu, một số mẫu bóng rổ với các chi tiết mới. Tất cả đều xuất hiện trong bài viết này.

Chúng ta có White Mountaineeringadidas với bộ sưu tập mới gồm ZX FluxNastase Master VNTG. Với 2 phiên bản ZX Flux, họa tiết sử dụng là snow-camo với 2 màu xám trắng/đen cho mỗi phiên bản. Đối với dòng Nastase Master VNTG, họa tiết có phần đơn giản hơn. 2 phiên bản với 2 phối màu all black hoặc all silver. Suede xuất hiện ở phần toecap, dọc theo các lỗ xỏ dây và phần tab phía sau giày. Lót trong của 2 phiên bản Nastase Master VNTG được làm bằng da, tạo độ thoải mái cũng như vẻ lịch lãm cho người mang. Logo White Mountaineering được in dập ở gót giày.

WHITE-MOUNTAINEERING’S-ADIDAS-COLLABORATION-DROPS-THIS-WEEKEND-1 WHITE-MOUNTAINEERING’S-ADIDAS-COLLABORATION-DROPS-THIS-WEEKEND-2 WHITE-MOUNTAINEERING’S-ADIDAS-COLLABORATION-DROPS-THIS-WEEKEND-3 WHITE-MOUNTAINEERING’S-ADIDAS-COLLABORATION-DROPS-THIS-WEEKEND-4

 

Dự kiến phát hành tại các cửa hàng bán lẻ của adidas vào ngày 19/9. Mức giá cho phiên bản Nastase Master VNTG là £105.00 và ZX Flux là £99.00


 

Bộ sưu tập thứ 2 đến từ New Balance với tên gọi “Bespoke Crooners”. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này chính là chất liệu Horween Leather, một trong những loại da có chất lượng tuyệt hảo nhất. 2 phiên bản xuất hiện trong bộ sưu tập này là New Balance 1400New Balance 990. Cả 2 đều sử dụng Horween Leather cho toàn bộ phần upper. Trong khi phiên bản 1400 xuất hiện trong màu burgundy sang trọng và được tô điểm bởi các chi tiết màu nâu thì phiên bản 990 lại có phần bụi bặm nhưng lịch lãm với màu blue navy và nổi bật với những chi tiết có màu burgundy. Phía sau heel tab, cả 2 phiên bản đều được in dập 3 chữ cái USA.

new-balance-1 new-balance-2 new-balance-3 new-balance-4 new-balance-5 new-balance-6 new-balance-7 new-balance-8

 

Mức giá cho 2 phiên bản với “finest quality leathers” sẽ hơi chua nhưng dù sao đó cũng là cái giá đi đôi với chất lượng. $330 cho phiên bản 1400 và $340 cho phiên bản 990. Xem tại đây nếu bạn có dự tính cop cho mình một phiên bản New Balance dùng trong những dịp formal.


Phiên bản tiếp theo có vẻ không phù hợp với thời tiết hiện tại lắm, đặc biệt phối màu all white sẽ là bất lợi lớn nhất nếu các bạn muốn mang phiên bản này mà vẫn giữ cho nó sạch sẽ. Còn lại thì đây là một phiên bản tuyệt vời để rock với mọi bộ outfit vào những ngày thời tiết tuyệt đẹp. Nike Air Huarache Trainer Low là phiên bản định dạng cổ thấp của dòng Huarache Trainer, cắt giảm một số chi tiết khiến cho đôi giày trở nên gọn nhẹ và phù hợp hơn cho những người có vóc dáng nhỏ. Chất liệu neoprene vẫn được sử dụng cho phần bootie của giày, bên ngoài là grain leather. Tất cả đều được bọc trong một màu trắng đơn giản.

nike-air-trainer-huarache-low-white-white-1 nike-air-trainer-huarache-low-white-white-2 nike-air-trainer-huarache-low-white-white-3

 

Đã được phát hành tại các cửa hàng bán lẻ Nike, hãy thử tạt ngang nếu bạn có hứng thú với phiên bản nhẹ nhàng này.


Kết thúc lịch phát hành tuần này là một phiên bản Reebok Basketball. Dòng Reebok Omni Lite đã khá im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài và lần trở lại này có vẻ khá bùng nổ khi Reebok Omni Lite được AAPE by The Bathing Ape nhúng tay vào thiết kế họa tiết. Sở hữu phần upper với họa tiết camo đặc trưng của AAPE, tương tự như mẫu Reebok Ventilator vừa được phát hành cách đây vài tuần. Toàn bộ phần thân của phiên bản Omni Lite này sử dụng leather với họa tiết camo in bên trên, lớp viền xung quanh là patent leather. 3 tông màu xám/đen/trắng khiến cho đôi giày không quá chìm. Đi kèm với giày làm một vòng tay “AAPE By The Bathing Ape” dạ quang và hangtag logo của AAPE, rất thích hợp cho các bạn mang giày không tháo tag.

A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-1 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-2 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-3 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-4 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-5 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-6 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-8 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-9 A-BATHING-APE’S-AAPE-WITH-ANOTHER-UNEXPECTED-REEBOK-COLLABORATION-10

9-15-15-8

Sẽ được phát hành ngày 26/9/2015 tại một số cửa hàng retail được chọn và phát hành trực tuyến. Liệu bạn có cảm thấy kích thích với phiên bản này? 

Related Post