Mừng Tết Nguyên Đán với phiên bản Air Jordan 4 “CNY” Custom

Năm 2016, phiên bản Air Jordan 11 “Chinese New Year” Custom thiết kế bởi The Remade được ra mắt và gây không ít sự chú ý. Năm nay, The Remade lại một lần nữa cho ra đời một thiết kế mừng ngày Tết Âm Lịch – chịu ảnh hưởng từ thiết kế trước đó – phiên bản Air Jordan 4 “Chinese New Year”.

Sử dụng cùng phối màu với bản custom của năm 2016 và mang một chủ đề hướng đến dịp lễ hội đậm chất Á châu nên Air Jordan 4 sở hữu một vẻ ngoài bóng bẩy và nổi bật. Da cao cấp được nhuộm đỏ kết hợp với những chi tiết mạ vàng sang trọng. Điểm nhấn của phiên bản custom này là thay thế logo Jumpman ở gót giày bằng các khối kí tự tiếng Trung như 發 (wealth – thịnh vượng). Trên lưỡi gà của phiên bản này còn có 4 chữ tiếng Trung khác là “恭喜發財” (mang nghĩa Cung Hỉ Phát Tài).

Tất cả các các chi tiết trên đôi giày đều được làm bằng tay  trong hơn 20 giờ đồng hồ liên tục, sau đó được đưa đi đóng gói. Đôi giày được đặt trong một hộp gỗ riêng, đi kèm gồm một số phụ kiện và một khăn tay màu đỏ.

Phiên bản collab giữa The Remade và 400ML Clothing sẽ là một trong số những phát hành độc quyền dành riêng cho các cửa hàng Kaffiend, Dunk.com.cn và INXX ở Trung Quốc vào ngày 8/1, ngày 13/1 phiên bản này sẽ có mặt trên TheRemade.com. Là một phiên bản custom cao cấp nên mức giá sẽ hơi đắt đỏ (tham khảo giá tại website chính của The Remade).

Related Post