Những cập nhật tiếp theo về mẫu nhẫn bạc thủ công Pallas Ouroboros

Pallas là một thương hiệu trang sức thủ công đến từ Việt Nam. Với thiết kế lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, mẫu nhẫn Ouroboros đến từ season đầu tiên của hãng mang đến câu chuyện về vòng tuần hoàn của thời trang.

Biểu tượng Ouroboros với hình ảnh con rắn tự nuốt đuôi của chính mình, mang ý nghĩa về sự tuần hoàn và bất tử. Còn với Pallas, Ouroboros được diễn giải qua câu chuyện về vòng tuần hoàn của thời trang. Thời trang là một vòng lặp đi lặp lại, cái xu hướng ở hiện tại cũng là thứ đã lỗi thời trong quá khứ, và cũng là thứ sẽ lỗi thời trong tương lai. Qua đó, Pallas muốn nhắn nhủ rằng

“Hãy tự cảm nhận thời trang, tự nhìn vào bên trong mình và ăn mặc theo chính bản sắc của mỗi người.”

Mẫu nhẫn Pallas Ouroboros được làm từ chất liệu Bạc 925 qua đôi bàn tay chế tác tài hoa của nghệ nhân Ngô Anh Khôi.

Nhẫn sẽ chính thức được release online vào ngày 14/06 tại fanpage của Pallas. Sẽ chỉ 15 sản phẩm được bán vào đợt này, thông qua hình thức raffle.

Kế đó, sẽ là 35 chiếc tiếp theo được phát hành tại cửa hàng T.P.C Sài Gòn (207/7 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1) vào 2 ngày 19-20/06.

Giá cho sản phẩm là 2,499,000đ. Liệu đây có phải là cái giá quá cao? Mời các bạn đọc thêm câu chuyện chế tác và thiết kế của Pallas Ouroboros bên dưới để tự có câu trả lời nhé!

Pallas – Thương hiệu trang sức thủ công mang cảm hứng thần thoại Hy Lạp

Fanpage của Pallas: Facebook.com/PallasOfficial/
Thông tin release chi tiết: Facebook.com/PallasOfficial/OuroborosRelease/

Related Post