Những hình ảnh on feet của Nike Air Foamposite One “University Blue”

Là một trong những phối màu mới nhất của dòng Foamposite, phiên bản Nike Air Foamposite One “University Blue” sẽ gợi nhớ một chút của Foamposite One “Royal” và một chút của Foamposite Pro “North Carolina”.

nike-foamposite-one-university-blue-01

 

Những mẫu Foamposite đã bắt đầu quay trở lại phong cách classic của những ngày đầu ra mắt. Loại bỏ các họa tiết rườm rà cầu kì, thay vào đó toàn bộ phần upper chỉ có duy nhất 1 màu University Blue. Lưỡi gà và phần viền tạo điểm nhất đơn giản nhờ màu đen. Phần đế icy xanh cùng màu với upper. Có thể bạn sẽ phải nhìn nhầm phiên bản University Blue này với phiên bản Royal Blue một vài lần vì 2 màu xanh khá giống nhau và chỉ khác nhau ở mức độ đậm nhạt.

nike-air-foamposite-one-university-blue-on-foot-1 nike-air-foamposite-one-university-blue-on-foot-2 nike-air-foamposite-one-university-blue-on-foot-3 nike-air-foamposite-one-university-blue-on-foot-4 nike-air-foamposite-one-university-blue-on-foot-5

 

Hiện tại ngày phát hành của phiên bản này vẫn chưa được công bố. Với mức giá bán lẻ thường thấy ở các phiên bản Foamposite – $230, liệu phối màu mới này có đủ sức thu hút các tín đồ Foamposite không?

Related Post