Nike Air Foamposite One “Northern Lights” – Phiên bản Foamposite của tuần lễ All-Star

Sau nhiều hình ảnh cũng như thông tin dần được công bố, Nike Air Foamposite One “Northern Lights” đã được xác định sẽ trở thành phiên bản Foamposite của tuần lễ All-Star Weekend. Hầu hết các phiên bản Foamposite được ra mắt vào thời điểm này đều được săn lùng và mức giá trên thị trường resell dao động từ $600-$1000, điển hình là Foamposite One “Galaxy” và Foamposite One “Mirror. Phiên bản Foamposite One “Northern Lights” lần này với chủ đề hiệu ứng Northern Lights – một trong những cảnh quang bầu trời đẹp nhất xuất hiện ở Canada vào mùa đông.

nike-foamposite-northern-lights-all-star-1

Với các màu chủ đạo làm nên hiệu ứng Northern Lights, phần upper của phiên bản Foamposite lần này mang vẻ ma mị nhưng đầy cuốn hút. Mặc dù chỉ với vài màu sắc nhưng phiên bản Foamposite One “Northern Lights” đã thành công trong việc tái hiện lại cảnh quang đặc trưng này. Một số chi tiết khác được đề cập đến như là chi tiết 3M phản quang ở lưỡi gà, phần viền của lỗ xỏ dây được làm nhám. Đặc biệt hơn, phần outsole được nhuộm đen, đây có thể là điểm cộng ở một số người vốn không thích phần đế icy bị vàng nhưng cũng là điểm khiến cho đôi giày không còn vẻ lấp lánh.

nike-foamposite-northern-lights-all-star-2 nike-foamposite-northern-lights-all-star-12 nike-foamposite-northern-lights-all-star-11 nike-foamposite-northern-lights-all-star-10 nike-foamposite-northern-lights-all-star-9 nike-foamposite-northern-lights-all-star-8 nike-foamposite-northern-lights-all-star-7 nike-foamposite-northern-lights-all-star-6 nike-foamposite-northern-lights-all-star-5 nike-foamposite-northern-lights-all-star-4 nike-foamposite-northern-lights-all-star-3

Hiện tại trang web đã lên lịch phiên bản này là Rock City Kicks, ngày phát hành của phiên bản này là ngày 12/2 – một trong những ngày của chuỗi sự kiện All-Star. Không chỉ riêng Rock City Kicks, những retailers của Nike cũng sẽ bán phiên bản này, mức giá sẽ là $250. Bạn dự đoán phiên bản này sẽ hype lên bao nhiêu, comment bên dưới nhé.

Related Post