fbpx

Nike Air Max 97 có thêm một lựa chọn cực fresh với phối màu Pure Platinum

Series Nike Air Max 97 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong năm nay, với hàng loạt phối màu mới được ra mắt và một số phát hành collab thú vị, nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến phiên bản thuộc BST “The Ten” kết hợp cùng người đứng đầu của OFF-WHITE Virgil Abloh; cũng khá dễ hiểu vì năm nay là kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt dòng giày này. Ngoài các phiên bản được sơn màu mới, Nike cũng không quên cho ra mắt những phiên bản “remix”, nâng cấp nhẹ cho thiết kế này, đơn cử như phiên bản Air Max 97 Ultra với vẻ ngoài như đến từ tương lai.

Sau phối màu Triple Black khá thành công, Nike Air Max 97 Ultra vừa có thêm một phối màu rất tươi mới – “Pure Platinum” – khi toàn bộ phần upper mang màu trắng, với phần nền bằng vải mesh đắp thêm những đường gân nhựa uốn lượn dọc thân giày. Bộ đế tuy không phải là dạng full-length Air như các mẫu giày mới nhất, nhưng cũng có rất nhiều Air nếu so với các mẫu Air Max 1 hay Air Max 90, đủ sức mang lại độ êm cho đôi bàn chân của bạn.

Hiện tại phối màu này đã xuất hiện tại một số retailer tại châu Âu, thế nên việc nó xuất hiện tại Nike Store gần nhà bạn chắc chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi, cùng chờ xem nhé.

 

Related Post