Nike Air Max Con tại NYC – Hoành tráng không thua gì Hong Kong

Air Max Day đã rất cận kề, chỉ còn 2 ngày nữa là sự kiện trọng đại này sẽ được các đầu giày trên thế giới hưởng ứng. Với những ai chưa biết Air Max Day là gì, thì đây là sự kiện được tổ chức vào ngày 26/3 hằng năm, đây là ngày mà phiên bản Air Max đầu tiên ra đời vào năm 1987. Lịch sử của các dòng Air Max có thể tham khảo tại đây.

air-max-con-nyc-01_o4ju9l

air-max-con-nyc-02_o4jua3 air-max-con-nyc-03_o4juaa air-max-con-nyc-04_o4juah

Tại Air Max Con NYC, các bạn có thể chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu Air Max từ những ngày đầu tiên mới hình thành cho đến những phiên bản mới nhất, hiện đại nhất. Các bạn cũng sẽ được xem bộ phim tài liệu “Masters of Air” nói về sự ra đời, hình thành và phát triển của công nghệ đệm có thể nói là ra đời sớm nhất trong nền công nghiệp giày thể thao. Ngoài ra sẽ có hàng trăm thứ khác đáng để mắt đến như các mẫu giày custom, các mẫu Air Max với sự nhúng tay của bậc thầy Ronnie Fieg, hay các đôi Air Max được tạo hình đầy nghệ thuật.

air-max-con-nyc-05_o4jub4 air-max-con-nyc-06_o4juaq air-max-con-nyc-07_oss83t air-max-con-nyc-08_o4jubb

Bạn có thể đăng kí tham dự sự kiện này tại đây nếu bạn đang ở New York, Mỹ. #HNBMG xin chúc các bạn ngày hội Air Max Day thật vui cùng bạn bè và tất nhiên cùng đôi Air Max yêu thích nữa.

Related Post