Nike Dunk Low Co.JP – bộ 3 phối màu độc quyền cho Nhật Bản

Nike vừa cho ra mắt 3 phối màu mới cho dòng giày Nike Dunk Low và đồng thời cũng hồi sinh loạt sản phẩm Co.JP độc quyền cho khu vực Nhật Bản.

Phối màu đầu tiên trong bộ 3 được phát hành lấy ý tưởng từ một phiên bản chưa bao giờ được phát hành – Nike Air Force 1 “Onkochishin”. Phiên bản Nike Dunk Low “Onkochishin” bao gồm 3 mảng trên thân giày được phân tách khá rõ ràng, với gót giày làm từ da đà điểu nhuộm xám, da bóng xanh lá nằm ở viền mũi và logo swoosh màu vàng gold bắt ngang thân giày. Phiên bản Nike Dunk Low “Onkochishin” sẽ được phát hành độc quyền ở 3 cửa hàng là Mita Sneakers, Nike Harajuku, và NikeLab MA5.

Phối màu thứ 2 sẽ là combo của một loạt các phối màu đã từng xuất hiện trên các sản phẩm collab giữa “atmos” và Nike Air Force 1. Điểm ấn tượng của phiên bản này nằm ở cách sắp xếp các phối màu bất đối xứng trên 2 chiếc giày, nhìn từ 2 phía sẽ cho ra 2 màu khác nhau. Chất liệu sử dụng cho phiên bản này gồm suede và leather cao cấp. Phiên bản này sẽ được phát hành tại các địa điểm sau: atmos, Nike Harajuku, và NikeLab MA5.

Phối màu cuối cùng trong bộ 3 này sẽ mang màu sắc của những phiên bản Nike Dunk High “Be True to Your School” và được kết hợp lại theo chủ đề “What The”, cho ra một phiên bản sặc sỡ màu sắc và… “không giống ai” cả. Phần swoosh của logo mang đến 2 màu chứ không phải 1 màu,  các khối màu được sắp xếp trên 2 chiếc giày trong một đôi cũng khác nhau. Phiên bản “What The” này sẽ được phát hành tại một số retailer chọn lọc ở Nhật Bản.

 

Related Post