fbpx

Nike Kyrie 4 nhập hội với dàn phối màu “Chinese New Year” sắp sửa ra mắt

Xem ra Nike không chỉ mang đến hai phối màu Chinese New Year trên Air Jordan 6 và Air Jordan 32, họ còn có kế hoạch cho những phát hành khác cùng theme nữa, với đại biểu đầu tiên là thiết kế Nike Kyrie 4.

Không giống như 2 phát hành Air Jordan “Chinese New Year” sử dụng phối màu khá tối tăm mờ mịt, phiên bản Nike Kyrie 4 “Chinese New Year” mang trên mình phần upper màu đỏ tươi đẹp mắt, dễ dàng khiến bạn liên tưởng tới những phong bao lì xì ngày Tết.

Phần upper này sử dụng hai chất liệu: da lộn cho hai bên thân giày và viền mũi giày, và Flyknit/mesh cho phần mũi giày cũng như lưỡi gà.

Điểm nhấn của phát hành đến từ một chùm vừa hoa vừa lá phủ lên trên dấu Swoosh ở thân giày và logo Kyrie ở mũi giày, đậm chất Xuân luôn. Để cân bằng màu sắc, phần đế là sự kết hợp hài hòa giữa cam nhạt và một chút đỏ, với một chi tiết thú vị là dòng chữ #11 ẩn hiện giữa đế.

Phối màu này sẽ được release vào ngày 18/1 tới đây tại các retailer chọn lọc và tại Nike.com – ở cả châu Á và toàn thế giới – với mức giá bán lẻ $120.

Nike Kyrie 4 “CNY”
Phối màu: University Red/Black-Team Red
Style Code: 943807-600
Ngày phát hành: January 18, 2018
Giá bán lẻ: $120

Related Post