Nike PG1 Black/Gum ra mắt vào tháng 10 năm nay

Gần như là một phối màu không thể thiếu trong daily rotation của những sneakerhead, Black/Gum chính thức trở thành phối màu mới nhất trên dòng giày bóng rổ Nike PG1.

Không ồn ào, nổi bật như những phối màu trước đó, Nike PG1 Black/Gum như một kẻ vô hình, âm thầm xuất hiện trên lịch phát hành tháng 10 sắp tới. Sự kết hợp giữa các gam màu đen khác nhau như đen nhám, đen bóng được sắp xếp phù hợp trên thân giày, kèm theo đó là bộ đế gum màu nâu đất.

Nike PG1 là dòng giày signature hiếm hoi trụ lại thêm một mùa giải mới, trong khi hầu hết các mẫu giày signature dành cho những cầu thủ qua mỗi mùa đều được cải tiến và nâng cấp thành một phiên bản mới, và các phiên bản cũ của những năm trước đó sẽ được ngưng sản xuất.

Nike PG1 cũng là dòng giày bóng rổ bình dân được ưa chuộng nhất hiện nay, chỉ đứng sau các thiết kế của series Nike Kyrie. Ggiày cũng được đánh giá cao trên những trang review sản phẩm và là mẫu giày được không ít cầu thủ NBA chọn làm giày thi đấu.

Dự kiến phát hành vào ngày 20/10/2017, với mức giá $110. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cho những mùa giải bóng rổ mới, hoặc đơn thuần là yêu thích phối màu này, cũng như cần có một đôi giày “everyday shoes” mà vẫn có thể hoạt động thoải mái thì Nike PG1 Black/Gum là một trong những sản phẩm đáng để mắt đến.

Related Post