Nike ra mắt một phiên bản Air Force 1 với cảm hứng từ tuổi thơ của Cristiano Ronaldo

Tháng 10 vừa rồi, Nike đã cho ra mắt một phối màu Air Max 97 cực kì nổi bật, với phần upper trông như được làm từ giấy mạ vàng với mong muốn kể về câu chuyện tuổi thơ của danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo, khi mà anh đi đá bóng quá nhiều đến nỗi làm giày lủng lỗ chỗ. Mẹ của anh đã sử dụng những mảnh patch vải để che lại những lỗ này.

 Đó là nguồn cảm hứng cho phối màu này – “Golden Patchwork”. Phiên bản tiếp theo của series Golden Patchwork là mẫu Nike Air Force 1, với phối màu cân bằng hơn hẳn phiên bản Air Max 97 trước đó. Sử dụng phần nền là mẫu Air Force 1 All White, điểm nổi bật của phối màu này là phần dấu Swoosh được phủ lớp vật liệu giả da màu vàng gold nổi bật, cùng tone màu với lace tag, gót giày và tag lưỡi gà. Màu vàng gold cũng xuất hiện ở logo Nike Air trên lót giày, trông cực kì ấn tượng. Trong trường hợp vẫn chưa ai biết đây là một phối màu của Cristiano Ronaldo, Nike đã cẩn thận khắc dòng chữ CR7 vào phần gót giày bên trái.

Nike US vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ release phối màu này, thế nên độc giả nào quan tâm có thể ghé qua Nike UK ngay hôm nay để sở hữu em nó với mức giá tương đương $115 nhé

Related Post