Nike SB Dunk High “Momofuku” – lựa chọn mới cho chủ đề thức ăn trên thiết kế Nike SB

David Chang – bếp trưởng và cũng là chủ sở hữu của nhà hàng Momofuku đầu tiên sẽ hợp tác cùng Nike cho ra đời một phiên bản Nike SB mang tên nhà hàng Nhật Bản này trong thời gian tới đây.

Nike SB rất có duyên với những chủ đề về ăn uống với hàng loạt phối màu của các dòng Nike SB Dunk Low và Nike SB Dunk High  được lấy cảm hứng từ đó.

Pizza, kẹo, bánh,… đều đã được đưa lên các mẫu Nike SB Dunk. Đối với Momofuku, mọi chuyện cũng tương tự. Phần upper được thiết kế bằng vải denim màu xanh đậm, ứng với tạp dề của bếp trưởng Chang. Ngoài ra, trên đôi giày chỉ có logo quả đào – logo của cửa hàng Momofuku Noodle Bar nằm ở gót giày và trên lưỡi gà.

Theo Chang cho biết, đây là bản collab đầu tiên giữa ông và Nike, vậy nên ông không muốn quảng bá thương hiệu bằng cách in tên cửa hàng lên đôi giày. Ông cho rằng làm như vậy chẳng khác gì biến đôi giày trở thành một cái áo thun bình thường.

Lót trong của đôi giày được ghi số “163” và “207” – địa chỉ của 2 cửa hàng Momofuku Noodle Bar và Ssäm Bar tại New York.

Nike SB Dunk High “Momofuku” sẽ được phát hành vào ngày 22/6 tại cửa hàng Momofuku Noodle Bar  có địa chỉ 163 First Avenue, New York. Tiếp theo đó, vào ngày 23, phiên bản này sẽ được phát hành tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Nike. Giá bán lẻ của sản phẩm hiện vẫn chưa được công bố.

Related Post