Nike Zoom Vapor Air Jordan 3 “Clear Jade” sẽ có sự nhúng tay của atmos?

Tay vợt hạt giống Roger Federer và huyền thoại bóng rổ Michael Jordan sẽ tiếp tục làm việc chung trên một bản collab mới-mà-cũ. Sản phẩm tiếp tục sử dụng nền tảng Nike Zoom Vapor kết hợp với những chi tiết đặc trưng trên thiết kế Air Jordan 3 như lỗ xỏ dây, họa tiết elephant print,…

Phối màu mới nhất của Nike Zoom Vapor Air Jordan 3 mang tên “Clear Jade”, nhưng bạn sẽ vô tình liên tưởng đến gam màu xanh ngọc quen thuộc gắn liền với cái tên atmos và một trong những sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu này là atmos x Nike Air Max 1 – từng được ra mắt lần đầu vào năm 2006 và tái phát hành đầu năm nay.

Màu sắc có thể trùng hợp, nhưng điều khiến cho nhiều người tin rằng bản collab tay ba giữa 2 huyền thoại của 2 bộ môn thể thao cùng thương hiệu Nhật Bản trứ danh này hoàn toàn có thật vì sự xuất hiện của logo Roger Federer, logo Jumpman và logo NikeCourt trên cửa kính của atmos Sports Lab, cả 3 được đặt ngay bên cạnh logo của atmos.

Image via @koji198139

Mặc dù các dấu hiệu ở hiện tại đã cho thấy một bản collab giữa 3 tên tuổi lớn này đã bắt đầu được triển khai, song chưa một lời tiết lộ chính thức nào xác nhận rõ ràng về dự án collab này. Rất có thể phiên bản này sẽ được tung ra vào tháng 10 năm nay, hiện tại #HNBMG vẫn chưa có thông tin về thời gian phát hành cụ thể của phiên bản này.

Related Post