Pack giày của “Tự do” đến từ Puma

Sau một loạt những sự ra mắt rầm rộ của các đôi giày heat đến từ thương hiệu Air Jordan hay các đôi Ultra boost được quảng bá mạnh mẽ đến từ Adidas, một thương hiệu giày nổi tiếng là Puma, một cách âm thầm hơn, cho ra mắt Liberty Pack vào ngày 5/6 vừa qua với ý nghĩa gắn liền một thành phố sầm uất phía đông nước Mỹ – Philadelphia. Liberty Pack ra đời nhằm tôn vinh lịch sử thể thao vô cùng mạnh mẽ của thành phố này, lấy màu sắc chủ đạo của đội bóng chày nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ đến từ Philadelphia là Philadelphia Phillies.

puma-philly-liberty-pack-02

Puma Liberty Pack thể hiện sự mến mộ đặc biệt cho thành phố giàu truyền thống thể thao này qua phối màu mới ở 3 thiết kế Puma Roma, Puma SuedePuma GV Special. Mỗi đôi giày trong Liberty Pack tận dụng triệt để sự hòa quyện của sắc xanh navy với những đường kẻ sọc đỏ pha trộn với phối màu chung là xanh đỏ trắng đến từ the Philadelphia Phillies. Trong khi hai đôi đỏ được pha trộn sọc kẻ ở phần upper thì hai đôi trắng lại vô cùng thanh lịch với sọc kẻ làm điểm nhấn trong phần lining.

Những đôi giày Puma hàng ngày có vẻ không nổi bật và thu hút được sự chú ý của các đầu giày thì nay, với Puma Liberty Pack và phối màu cực kì mới mẻ, sẽ là mục tiêu đáng “cop” trong tháng này của các đầu giày không chỉ ở Philadelphia mà còn trên toàn thế giới.

Nếu như bạn yêu thích thành phố này, là fan của Philadelphia Phillies hay chỉ đơn giản là yêu thích dòng giày Puma bền, giá cả phải chăng và đẹp mắt thì Liberty Pack chính là một lựa chọn tuyệt vời. Puma Liberty Pack đã ra mắt tại Puma Lab Powered mới được mở ra bởi Foot Locker địa chỉ tại 38-42 52nd Street, thành phố Philadelphia vào ngày 5/6 vừa qua.

Hãy cùng #HNBMG điểm qua vài hình ảnh của Liberty Pack đến từ Puma nhé ! “Sneakers and liberty for all” ( giày và tự do cho mọi nhà ).

puma-philly-liberty-pack-4 puma-philly-liberty-pack-1 puma-philly-liberty-pack-205

Related Post