fbpx

Phiên bản adidas Crazylight Boost 2.5 cực dope dành cho James Harden vào sự kiện NBA All-Star Weekend

Mặc dù Harden đã kí hợp đồng với adidas vào thời điểm gần cuối năm 2015 nhưng hiện tại anh vẫn chưa được sở hữu một phiên bản signature nào đến từ thương hiệu 3 sọc này. Tuy nhiên adidas cũng biết cách bù đắp cho James Harden hẳn một phiên bản P.E. dành riêng cho sự kiện All-Star sắp tới – phiên bản Crazylight Boost 2.5.

adidas-Crazylight-Boost-2.5-1

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản này chính là sự nổi bật, trở thành theme của nhiều phát hành gần đây, hiệu ứng Northern Lights xuất hiện trên phiên bản này thông qua chất liệu XENO – thành công lớn của adidas vào thời điểm đầu năm 2015 (cũng là thời điểm All-Star Weekend 2015) đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, phiên bản này tích hợp đầy đủ các công nghệ hỗ trợ cho việc thi đấu, bộ đệm Boost trứ danh của adidas vốn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ. Số áo của James Harden xuất hiện trên lưỡi gà, như một cách để đánh dấu phiên bản này dành riêng cho The Beard.

adidas-Crazylight-Boost-2.5-2 adidas-Crazylight-Boost-2.5-7 adidas-Crazylight-Boost-2.5-6 adidas-Crazylight-Boost-2.5-5 adidas-Crazylight-Boost-2.5-4 adidas-Crazylight-Boost-2.5-3

Phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 13/2 – ngày đầu tiên diễn ra sự kiện All-Star Weekend, dù không phải là một fan của adidas nhưng phiên bản này đã khiến cho người viết phải chú ý và xuýt xoa vì nó. Sự kiện All-Star Weekend 2016 này hứa hẹn rất nhiều phát hành đủ khiến cho các bạn phải móc sạch hầu bao đây.

Related Post