Phiên bản custom “Red Quilted Leather” của adidas Yeezy Boost 350

 

 

red-quilted-yeezy-boosts-by-the-shoe-surgeon_lev7oj

Một trong những nhà custom đại tài của sneakergame thế giới lại làm các fan hâm mộ dậy sóng với một phiên bản custom cực “hot”.

The Shoe Surgeon không còn là cái tên quá xa lạ đối với các đầu giày thế giới cùng những sản phẩm custom adidas Yeezy boost đầy tính sáng tạo. Lần này, The Shoe Surgeon đã quay trở lại, mang tới phiên bản custom adidas Yeezy boost 350 có thể nói là mới lạ và đầu tư nhất tính cho tới thời điểm hiện tại.

Theo như anh cho biết, đôi adidas Yeezy boost 350 này được làm mới hoàn toàn bằng da cừu nhồi bông (quilted lambskin). Tuy nhiên dây giày và những chi tiết khác đều được giữ nguyên.

Yeezy boost vốn đã là một “heat” lớn và bán chạy từ giá bán lẻ cho tới giá resell. Thế nhưng phiên bản custom này cho chúng ta thấy một diện mạo mới toanh đầy sự lôi cuốn nếu có thêm nhiều hơn những sự đầu tư. Hãy cùng đón đợi thêm những phiên bản custom khác từ The Shoe Surgeon nhé. Nếu bạn muốn “em cưng” của mình được thay một lớp áo mới thì có thể ngay lập tức liên hệ theshoesurgeon.com.

red-quilted-yeezy-boosts-by-the-shoe-surgeon-2_o7ymxz

Related Post