fbpx

Phiên bản Nike Air Force 1 lấy cảm hứng từ quái vật Werewolf đã sẵn sàng cho mùa Halloween

Một trong những quái vật nổi tiếng nhất trong Cộng đồng Quái vật (nếu thật sự cái tổ chức này có tồn tại trên đời) – người hóa sói Werewolf – sẽ được đưa lên thiết kế kinh điển Nike Air Force 1 nhân dịp Halloween này. Với tên gọi “Full Moon” – Trăng Rằm, phối màu này sử dụng màu xanh denim làm nền cho phần upper, khá giống với bầu trời những đêm trăng tròn. Đế giữa, dấu Swoosh và dây giày mang màu xám, vết móng chân cào và bàn chân sói ở phần gót chân cũng mang màu này. Điểm nhấn của phát hành này đến từ phần lưỡi gà và cổ giày lót lông lòa xòa khá ấn tượng, bên cạnh đó là phần đế ngoài icy xanh mát mắt với những chi tiết cành cây và mặt người sói ẩn hiện. Hình ảnh chú sói cũng xuất hiện ở lót trong giày trên nền trăng tròn, cùng dòng chữ WERE – WOLF xuất hiện ở tag giày, well, phòng trường hợp bạn vẫn chưa nhận ra chủ đề của phát hành này.

Ngày phát hành của phối màu Air Force 1 này cũng khá là đặc biệt, thứ 6 ngày 13 tới đây với mức giá 95$ tại webstore của Nike và các retailer chọn lọc trên thế giới, đánh dấu vào lịch đi nhé. 

À, giờ mới để ý, tag lưỡi gà không phải là dòng chữ Air Force 1 quen thuộc nữa, mà đã được thay đổi thành Were Force 1, khá là thú vị.

 

Related Post