fbpx

Phối màu “Scarlet” trên adidas AF 1.4 PK

AF 1.4 là thiết kế mới toanh vừa được adidas cho ra mắt trong mùa Đông năm nay. Thiết kế này là sự kết hợp của kiểu dáng hiện đại cùng các công nghệ bổ trợ cho việc sử dụng trong mùa Đông.

Tổng thể bên ngoài, AF 1.4 mang kiểu dáng khá tương tự những đôi NMD Runner với cấu trúc upper gọn gàng và liền lạc. Lớp ngoài của giày được phủ một lớp chống thấm – giữ đôi chân khô ráo khi gặp mưa, tuyết. Lớp bên trong được làm từ vật liệu cách nhiệt – giữ ấm cho đôi chân trong tiết trời giá lạnh. Cuối cùng là bộ đế xẻ rãnh sâu của những đôi giày hiking – đảm bảo độ bám trên những mặt đường trơn trượt. Riêng cho mã AF 1.4 PK, chất liệu của giày được làm từ Primeknit.

Sau phối màu Đen/Trắng vừa được release, AF 1.4 PK sẽ có một phối nổi bật hơn được release trong tuần tới. Upper của phối màu mới này phủ phần lớn bởi tông Đỏ Scarlet, kết hợp cùng lớp Suede tím ở gót và tông Xanh ở heel-tab. Sự tương phản tiếp tục được đẩy lên với bộ đế kết hợp giữa hai tông Trắng, Đen.

Với giá retail $160, phối màu “Scarlet” trên AF 1.4 PK sẽ được release vào ngày 27/10 tới tại website cũng như các cửa hàng bán lẻ của adidas.

Related Post