fbpx

Phỏng đoán về sự tồn tại của Nike PG2

Mùa hè 2017 là lúc xuất hiện hình ảnh của một phiên bản giày bóng rổ cổ thấp, với tổng thể đôi giày có thể gọi là “bình dân”.

Điều khiến cho đôi giày đó nhận được nhiều sự chú ý nằm ở logo trên lưỡi gà – logo PG của Paul George, khiến cho nhiều người tin rằng đây rất có thể là mẫu Nike PG2.

May mắn là đôi giày “bình dân” trên đã được xác nhận bởi một nhân viên của Nike rằng đó không phải là mẫu Nike PG2, và cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chính xác danh tính đôi giày ấy là gì.

Quay trở lại với Nike PG2. Dự đoán tiếp theo dành cho dòng giày này đến từ những hình ảnh mà theo như người dùng Twitter @XixiRossiiiii cho là phiên bản signature thứ 2 của Paul George. Đôi giày xuất hiện trong phối màu đặc trưng Xanh/Cam của OKC Thunder và mang trên mình logo PG, với kiểu dáng mid-cut chịu ảnh hưởng từ thiết kế PG1 đầu tiên. Chất liệu của phần upper sử dụng gồm có mesh, một số vị trí được phủ một lớp suede bên trên, bên trong giày sử dụng một lớp bootie hỗ trợ người mang trong phần lockdown. Bộ đệm Nike Zoom vẫn đảm nhận nhiệm vụ như phiên bản trước đây.

Phối màu “OKC” dự kiến sẽ là một trong những phối màu đầu tiên của Nike PG2 được phát hành. Hiện tại ngày phát hành và giá bán lẻ vẫn chưa được công bố, nhưng thời điểm phát hành dự kiến có thể rơi vào khoảng cuối tháng 1 2018.

Related Post