fbpx

Rapper “It G Ma” Okasian mở Pop-up Store với loạt streetwear grail từ chính BST của anh

Quả hit “It G Ma” từng là quốc ca của Boheme một thời cũng như là làn sóng đi đầu cho trào lưu nhạc trap cũng như sự lên ngôi của các dân chơi BAPE tại Việt Nam. Quả nhạc không bàn đến, còn về quả BAPE thì ắt hẳn bạn nào đã xem qua MV cùng đều nhận ra những bộ outfit cực chất chơi, cực “hypebeast” của các rapper. Trong số đó, rapper Okasian – người được biết đến với một bộ sưu tập BAPE cực khủng, cực hiểm, sẽ tổ chức một pop-up store để bán các sản phẩm từ chính bộ sưu tập của anh.

Bên cạnh BAPE, Okasian sẽ còn mang đến pop-up này loạt sản phẩm khác đến từ các thương hiệu đỉnh cao, nhưng thuộc một phân khúc khác, gồm Comme des Garcons, UNDERCOVER, TheSoloist, Wacko Maria và Hysteric Glamour.

Pop-up Store sẽ diễn ra tại shop Dumdum của Hàn Quốc, một nơi cũng rất nổi với loạt sản phẩm vintage của các thương hiệu cao cấp.  Dumdum sẽ bổ sung vào pop-up các sản phẩm đến từ thương hiệu như Prada, Versace, Saint Laurent, Fendi, MCM, D&G,… Pop-up sẽ mở cửa từ 03:00pm – 08:00pm mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 29/12. Một phần lợi nhuận thu được từ pop-up sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện vì trẻ em của Hàn Quốc.

Các dân chơi nào đang sẵn dịp du lịch cũng như đang sinh sống tại Hàn Quốc thì tranh thủ ghé qua ngay ngài mai nhé, không còn nhiều cơ hội đâu.

Dumdum vintage
Mapo-gu
Seokyo-dong 329-1
Seoul
South Korea

Related Post