Rapper The Game ủng hộ Big Baller Brand với hóa đơn lên đến $2000

Thương hiệu mới nổi đầy tham vọng Big Baller Brand sau khi bị cộng đồng mạng chê cười thì hôm nay đã bán được gần $2,000 cho một người nổi tiếng cũng khá quen thuộc trong giới sneaker là The Game. Rapper này đăng tải một bức ảnh hóa đơn mua hàng trên website của Big Baller Brand, với tổng giá trị lên đến $1,995 kèm theo một caption dài ngoằng giải thích lí do chọn mua mẫu ZO2 Prime.

Just bought my son @hvrlemtaylor & a few of his friends the "Lonzo @zo Ball's" #Z02 kicks just on the pure fact that I've spent over a million dollars, shit probably more on Nike's, Jordan's & other big name sneaker brands in my lifetime so why not support a family brand & a rising stars shoe….. Funny how niggas will go & buy Gucci flip flops for $300-400 with no complaints but then complain & bitch when a kid & his family is making a name for themselves & trying to grow their own brand….. I also think about all these $500 duplicate Jordans niggas out here going broke & dying over just trying to keep up with Jones's…. While MJ, as much as I love & support him & his legacy ain't really ever did much for the black community other then tax our mothafuckin' ass for the same shoes over & over as well as charge these kids parents hella money to get in these camps. & again, no hate… MJ is MJ but today I chose to support @Zo & his family…. fuck how anybody feel about it… keep making memes if that's all yo broke hatin ass can do….. maybe sometimes, people need to delete the meme app off they phone & start creating their own legacy instead of picking apart someone else's….. I will also be buying 10 more pair of @Zo's kicks for 10 kids who's parents can't afford them….. on behalf of myself & @therobinhoodproject #DatWay #TheRobinHoodProject #BigBallerBrand #itAintTrickinIfYouGotIt

A post shared by The Game (@losangelesconfidential) on

The Game mua cho con trai mình và một vài cậu bạn chung. Ông cho biết bản thân đã bỏ ra hàng triệu đô cho những đôi Nike, Jordan được thì chỉ bỏ ra vài trăm đô (với anh ấy) để ủng hộ một thương hiệu homemade và đôi giày của một ngôi sao đang lên (dù LaVar Ball đúng là có tâng bốc thái quá con trai ông nhưng chúng ta cũng phải công nhận năng lực thực sự của Lonzo Ball là rất tốt khi chỉ mới 20 tuổi) là chuyện bình thường. The Game cũng chỉ trích những người có thể bỏ $300-$400 để sở hữu một đôi dép xỏ Gucci mà lại cười nhạo một thương hiệu đang cố gắng phát triển. The Game đặc biệt chỉ trích thẳng Jordan khi nói MJ không hề chăm lo cho cộng đồng mà chỉ đang đánh thuế lên người yêu giày khi càng ngày càng tăng giá giày, cũng như thu phí cao nếu trẻ muốn tham gia các trại hè bóng rổ mà Jordan tổ chức. Và The Game cũng đã hẹn sẽ mua thêm 10 đôi ZO2 dành cho 10 đứa trẻ mà các bậc phụ huynh không thể chi trả cho những đôi giày này.

Sự việc này lại càng khiến LaVar Ball tăng thêm phần tự tin vào tương lai tươi sáng của Big Baller Brand – một tương lại sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu khác.

Cộng đồng mạng cũng đã có một số ý kiến về việc này

Related Post