Rapper The Game ủng hộ Big Baller Brand với hóa đơn lên đến $2000

Thương hiệu mới nổi đầy tham vọng Big Baller Brand sau khi bị cộng đồng mạng chê cười thì hôm nay đã bán được gần $2,000 cho một người nổi tiếng cũng khá quen thuộc trong giới sneaker là The Game. Rapper này đăng tải một bức ảnh hóa đơn mua hàng trên website của Big Baller Brand, với tổng giá trị lên đến $1,995 kèm theo một caption dài ngoằng giải thích lí do chọn mua mẫu ZO2 Prime.

The Game mua cho con trai mình và một vài cậu bạn chung. Ông cho biết bản thân đã bỏ ra hàng triệu đô cho những đôi Nike, Jordan được thì chỉ bỏ ra vài trăm đô (với anh ấy) để ủng hộ một thương hiệu homemade và đôi giày của một ngôi sao đang lên (dù LaVar Ball đúng là có tâng bốc thái quá con trai ông nhưng chúng ta cũng phải công nhận năng lực thực sự của Lonzo Ball là rất tốt khi chỉ mới 20 tuổi) là chuyện bình thường. The Game cũng chỉ trích những người có thể bỏ $300-$400 để sở hữu một đôi dép xỏ Gucci mà lại cười nhạo một thương hiệu đang cố gắng phát triển. The Game đặc biệt chỉ trích thẳng Jordan khi nói MJ không hề chăm lo cho cộng đồng mà chỉ đang đánh thuế lên người yêu giày khi càng ngày càng tăng giá giày, cũng như thu phí cao nếu trẻ muốn tham gia các trại hè bóng rổ mà Jordan tổ chức. Và The Game cũng đã hẹn sẽ mua thêm 10 đôi ZO2 dành cho 10 đứa trẻ mà các bậc phụ huynh không thể chi trả cho những đôi giày này.

Sự việc này lại càng khiến LaVar Ball tăng thêm phần tự tin vào tương lai tươi sáng của Big Baller Brand – một tương lại sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu khác.

Cộng đồng mạng cũng đã có một số ý kiến về việc này

Related Post