[Recap] Khuấy động mùa hè với buổi offline thường niên của Sneaker Nha Trang

Mặc dù thua thiệt với 2 đầu cầu Sài Gòn – Hà Nội về các sự kiện lớn dành cho sneaker và streetwear nhưng thành phố du lịch Nha Trang cũng không hoàn toàn lép vế. Trong nhiều năm liền, SNKR Nha Trang đã tổ chức các buổi offline, gặp mặt để trao đổi thêm về nền văn hóa sát mặt đất này, và trên hết là tạo cho các bạn trẻ yêu giày, yêu streetwear ở thành phố Biển một sân chơi lành mạnh, liên kết cộng đồng nơi đây ngày một lớn mạnh hơn.

Image may contain: text

Buổi offline của SNKR Nha Trang vừa diễn ra vào ngày 07/07 vừa qua bao gồm các hoạt động như trả lời câu hỏi, đố vui có thưởng, giao lưu với khách mời, đấu giá, bốc thăm giveaway các phần quà.

Ban tổ chức của SNKR Nha Trang cũng đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ được giao lưu với những đại diện của các sneaker group ở khu vực khác như BMT Sneaker, Dalat Sneaker, cũng như đại diện các thương hiệu Pallas, Chillin, HNBMG,… –  giúp cho buổi offline trở nên sôi động và hào hứng hơn.

Với chủ đề “Back To The OG”, SNKR Nha Trang muốn hướng các bạn trẻ đang vội vàng chạy theo trend nhìn về quá khứ, về lại với nguồn gốc, với cái bắt đầu cho thú chơi sneaker này. Và trên hết là truyền đạt lại những kiến thức cơ bản của sneaker culture đến với các bạn trẻ thế hệ sau này.

Sự kiện “Summer Offline” khép lại trong niềm vui và sự hứng khởi của cộng đồng sneakerhead ở Nha Trang, bên cạnh đó, sự kiện này cũng tiếp lửa cho Sneakerfest 2017 – sắp được tổ chức vào ngày 30/7 sắp tới. Rất hi vọng SNKR Nha Trang sẽ tiếp tục tổ chức những buổi offline đầy chất lượng trong những năm tới và sẽ mở rộng cộng đồng yêu giày tại nơi đây nhiều hơn nữa.

Related Post