Russell Westbrook xuất hiện trong phiên bản Air Jordan 3 P.E. thứ 2 của anh

Ngôi sao sáng giá của Oklahoma City Thunder – cầu thủ được bầu chọn 6 lần All-Star, Russell Westbrook lại tiếp tục nhận được thêm một mẫu giày Air Jordan 3 P.E. mới, và đây cũng là mẫu Air Jordan 3 P.E. thứ 2 dành cho anh kể từ phiên bản đầu tiên debut vào năm 2013.

Có vẻ như đây là một năm thành công của Westbrook khi hiện tại, anh và Kawhi Leonard đang là 2 gương mặt đại diện của Jordan Brand, trong khi Leonard không sử dụng các mạng xã hội và sống một cuộc sống thầm lặng hơn, thì Westbrook liên tục xuất hiện trong những sự kiện công chúng và không quên diện trên chân những mẫu giày độc quyền mà Jordan Brand dành tặng cho anh.

Phiên bản Air Jordan 3 mới này mang phối màu đặc trưng của OKC, với điểm nhấn nằm ở các chi tiết màu cam như logo Jumpman, lỗ xỏ dây và đặc biệt là mid-sole. Phần upper khiến người nhìn liên tưởng ít nhiều đến phối màu “Black Cement” nổi tiếng của Air Jordan 3. Phiên bản này là một món quà từ Jordan Brand gửi tặng Russell Westbrook sau quyết định gia hạn hợp đồng với OKC Thunder của anh – đội bóng duy nhất mà Russell Westbrook thi đấu từ khi được draft vào NBA.

Image via @SneakerReporter

Phiên bản đặc biệt này chắc chắn sẽ không thể cập bến các cửa hàng retail, tuy nhiên trong năm 2018 và đặc biệt là vào tuần lễ All-Star Weekend sẽ là thời điểm đánh dấu sự trở lại của Air Jordan 3 “Black Cement” (với logo Nike Air phía sau gót).

Related Post