fbpx

Saucony Grid 8500 “Ramen” – Ai ăn mì không?

Saucony là một hãng rất thích tìm tòi và đổi mới, và họ đặc biệt bị ám ảnh bởi đồ ăn. Những phát hành với theme đồ ăn của Saucony không thiếu, đơn cử có thể kể tới Saucony Shadow 5000 “Burger”, Saucony Grid 8000 “Shrimp Scampi” hay đồ uống như Saucony Grid SD “Pumpkin Spice” .

Phát hành mới nhất lấy chủ đề về ẩm thực của thương hiệu này là một phối màu đã được ấp ủ từ rất lâu – Saucony Grid 8500 với chủ đề mì Ramen.

Màu nước dùng nâu nâu của tô mì ramen là nguồn cảm hứng cho phần lớn upper, với sự kết hợp của da láng và da đục lỗ chạy xung quanh giày. Ở trên phần “nước dùng” này là phần vải thêu mô phỏng những sợi mì, một chi tiết kì công và khá đáng giá.

Lật ngược đôi giày này lại, phần dưới đế mới đúng là kiệt tác nghệ thuật, mô phỏng lại phần nước dùng bằng vật liệu đế trong mờ, ẩn hiện phần topping của mì, những cọng hành và nửa quả trứng ở phần gót rất ngon mắt. Phần tag lưỡi gà được thay thế bằng một mảnh patch thêu bằng da lộn, với hình tô mì đang bốc khói nghi ngút. Độc giả quan tâm phối màu này có thể sở hữu cho mình em nó vào ngày 13/12 tới đây khi nó được release tại webstore của Saucony, với mức giá bán lẻ là $130.

Related Post