fbpx

Skater Hà Thành chơi “khô máu” cùng Vans Go Skateboarding Day 2017

Hưởng ứng ngày hội trượt ván thế giới Go Skateboarding Day 2017, Vans lại một lần nữa trở thành cầu nối để các skater Hà Thành cùng nhau tụ họp và cháy hết mình với niềm đam mê ván trượt.

Sự kiện diễn ra vào lúc 13:00 chiều ngày 24/06 tại Hanoi Creative City và kéo dài đến 18:00 cùng ngày, với nhiều hoạt động như biểu diễn kĩ năng, các cuộc thi so tài Best Line, Highest Ollie,… Song song đó là các hoạt động bên lề khác như customizing giày, ván trượt, các hoạt động thủ công D.I.Y (Do It Yourself).

Ngay từ sáng sớm, không khí đã trở nên rất nóng với sự đổ bộ của các skater. Ai cũng háo hức cho một ngày được cùng các bạn “đồng đạo” chia sẻ những khoảnh khắc “Off The Wall” và “khô máu” cùng đam mê

Song song với các màn biểu diễn độc đáo trên chiếc ván trượt, skater còn được thư giãn với các hoạt động thú vị khác như DIY, paper shoe,… Không khí tại các quầy này cũng nóng không kém gì ngoài sân trượt.

Vans “Go Skateboarding Day 2017” đã hoàn thành tốt vai trò là một cầu nối và tạo nên sân chơi chung cho những bạn trẻ đam mê ván trượt. Bên cạnh những màn thi đấu gay cấn thì đây còn là nơi để các skater chia sẻ, giao lưu, học hỏi và cùng nhau truyền tải ngọn lửa đam mê cho môn thể thao mạnh mẽ này.

Ngày hội khép lại trong sự hân hoan của các bạn trẻ cũng như những kì vọng về một Skateboarding Day hết mình nữa cho năm tiếp theo.

Related Post