#SneakerheadThảoLuận: “Luxury Sneaker – Đúng hay sai”

Vì đây là một mục để thảo luận vậy nên tui rất mong muốn các bạn sẽ comment liên tục bên dưới bài viết này. Dưới góc nhìn của nhiều người sẽ có nhiều ý kiến khác nhau và chúng ta sẽ xem rằng bao nhiêu ý kiến giống nhau, bao nhiêu ý kiến khác nhau, bao nhiêu ý kiến cho rằng Luxury Sneaker nên trở thành một phần của Sneakergame hoặc bao nhiêu ý kiến cho rằng Sneakergame chỉ nên xoay quanh những dòng Sneaker như trước đây.

11209486_668589223273077_2916535668815287838_n

Như các bạn cũng đã biết thì Luxury Sneaker (gọi tắt là Lux) đã gia nhập vào Sneakergame mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cho đến nay thì Luxury Sneaker đã xuất hiện khá nhiều, và nó cũng đặt một chuẩn mực mới cho Sneakergame. Tui có một vài câu hỏi dưới đây để các bạn cùng bàn luận:

  • Bạn biết đến Luxury Sneaker từ bao giờ? bạn cảm thấy thế nào? (ấn tượng, nhàm chán, thích thú, bình thường,…)
  • Bạn có ấn tượng với mẫu Luxury Sneaker nào nhất? (Có thể là ấn tượng đầu tiên, câu chuyện của đôi giày đó,…)
  • Bạn nghĩ mọi người nên có cho mình một đôi Luxury Sneaker trong bộ sưu tập không?
  • Bạn có nghĩ Luxury Sneaker là phù hợp ở Việt Nam? (thời tiết, điều kiện, môi trường, xã hội,…)
  • Bạn có nghĩ một ngày Luxury Sneaker sẽ độc chiếm Sneakergame không? Nếu có thì theo bạn vì sao có thể xảy ra điều này.
  • Nếu được chọn, bạn sẽ chọn một đôi Sneaker bình thường hay một đôi Luxury Sneaker?

9f3b4f98c0ab20077699cead0fcca077***Hãy đưa ra ý kiến riêng của bạn, đây sẽ là một mục mới và sẽ xuất hiện thường xuyên hơn nhằm lấy ý kiến bạn đọc, những gì bạn nghĩ,… về những chuyên đề hot xoay quanh chúng ta mỗi ngày.***

Related Post