Sock Dart và một loại lựa chọn custom sẽ xuất hiện trên NikeID

Cho đến thời điểm hiện tại, không ít phối màu của Nike Sock Dart đã được tung ra và đạt được doanh số đáng kể. Nhưng người hâm mộ lại bắt đầu tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn, hay thú vị hơn cho mẫu runner đơn giản này. Và Nike quyết định sẽ để việc thiết kế lại cho người tiêu dùng “tự xử”, bằng cách đưa dòng giày Sock Dart trở thành một sản phẩm customizable trên NikeID.

nike-sock-dart-id

Vào ngày 18 tháng 4 sắp tới, Nike Sock Dart sẽ chính thức xuất hiện trên hệ thống thiết kế NikeID, cho phép khả năng tương tác của người mua can thiệp vào đôi giày. Với những gì chúng ta có thể thấy hiện nay, 2 lựa chọn cho phép tinh chỉnh chính là phần upper và phần strap, phần upper hứa hẹn sẽ đem đến những lựa chọn họa tiết và độ fit, cũng như chất liệu (không chắn chắn). Riêng phần strap, họa tiết dạng gradient là một trong những hé lộ nhỏ trước khi Nike chính thức ra mắt. Đồng thời, phần outsole cũng sẽ là một trong những chi tiết có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Đây thật sự là một tin vui dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một nét riêng, tạo nên cá tính cho các đôi Sock Dart yêu thích của mình. Có thể mức giá của một phiên bản ID sẽ chênh lệnh một tí so với các phiên bản thường nhưng sở hữu một phiên bản độc nhất vô nhị sẽ là điều mà ai cũng muốn.

Related Post