Tạm hoãn phát hành Air Jordan 3 “Katrina” – 2017 hay 2018???

Tháng 3 2017, @zsneakerheadz – một leaker khá quen thuộc với các tin tức phát hành chính xác tiết lộ về việc phối màu “Katrina” của Air Jordan 3 có thể sẽ cập bến các retailer vào cuối năm 2017. Air Jordan 3 “Katrina” là phiên bản được phát hành thông qua hình thức đấu giá nhằm quyên góp hỗ trợ cho những nơi bị cơn bão “Katrina” tàn phá vào năm 2006. Nhưng mới đây, @zsneakerheadz đã phải đính chính lại rằng Air Jordan 3 “Katrina” sẽ không có mặt trước năm 2018.

Việc tạm hoãn và dời ngày phát hành của Air Jordan 3 “Katrina” có thể là yếu tố tạo độ hot cho đôi giày, hoặc cũng do một vài yếu tố khác khiến cho việc sản xuất đôi giày bị thay đổi. Dự kiến phối màu đặc biệt này sẽ được đặc cách sử dụng logo Nike Air phía sau gót – dù phiên bản này không hoàn toàn là một phiên bản có phối màu OG.

Một thông tin khác liên quan đến Air Jordan 3 là phối màu “Black Cat” cũng từng được dự đoán sẽ retro lại trong năm nay hiện vẫn chưa có thêm nhiều tin tức mới. Nếu đúng như dự kiến, cuối năm nay sẽ là đất diễn cho phối màu “Black Cement” thần thánh. Việc dời lại thời gian phát hành của phối màu “Katrina” là hợp lí nếu không muốn thấy cảnh “gà nhà đá nhau” như 2 phiên bản “True Blue” và “Cyber Monday” đã từng mắc phải.

Related Post