The New District Tổ Chức Chợ Tết Tại Hai Miền Nam Bắc

Có bao giờ bạn thắc mắc sự khác nhau giữa những ngày Tết cổ truyền Việt Nam ngày xưa và bây giờ là gì chưa? Hay có bao giờ bạn muốn quay trở về tuổi thơ để được hít hà hương vị của gạo nếp lẫn lá dong tỏa ra từ những nồi bánh chưng, bánh tét đỏ lửa khắp phố phường?

Nếu đã từng như vậy thì đừng bỏ qua The New District Vol.19 “Họp chợ Tết” vào 2 ngày 14-15/01 tuần này tại Trung tâm thương mại V + Hòa Bình, Tầng 4 Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – Hà Nội và 4 ngày 20-23/01 tại 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 – Sài Gòn để có dịp được hiểu ngày xưa ông bà mình cứ hay kháo nhau đi họp chợ Tết là như thế nào nhé.

Đồng hành với The New District “Họp Chợ Tết” vẫn là 200 brands cool ngầu trải dài từ Bắc đến Nam, đảm bảo sẽ khiến các bạn phải tự bật chế độ #TNDShopaholic để mang về cho mình những items hot nhất. Ngoài ra, đừng quên rủ bạn bè diện ÁO DÀI đến The New District để được sở hữu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có riêng tại đây nhé.

Đã mang tiếng là Họp chợ Tết thì tất nhiên là không thể thiếu khu vực ẩm thực để có thể nghỉ ngơi cũng như khoe hàng sau khi shopping.

Và cuối cùng là đặc sản không thể thiếu của The New District – photobooth được đầu tư hoành tráng riêng biệt cho các kỳ hội chợ. Tại kỳ Họp hợp Tết, các bạn sẽ được dịp thể hiện khả năng mix match và thần thái của mình để tha hồ sống ảo với khung cảnh Tết ngày xưa cho photobooth.

Đặc biệt, khi tham gia hội chợ lần này các bạn hãy nhớ: chụp hình 3 túi mua sắm, đăng tải trên Instagram kèm hashtag #TNDShopaholic để được có cơ hội nhận ngay VOUCHER tại quầy BTC Quận.

Related Post