The New District Vol.24: Sân chơi dành riêng cho các #TNDMillennials Hà Thành

Quay trở lại với Hà Nội sau 6 tháng nhớ nhung, The New District hứa hẹn khuấy động mùa hè Thủ Đô với hội chợ phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 2 tuổi.

Cùng điểm qua những điểm thú vị của The New District Vol.24 ngày 17-18/06 sắp tới nhé!

Đầu tiên, nhằm kỷ niệm sinh nhật tuổi lên 2 với chủ đề #TNDMillennials, The New District lần này đặc biệt tổ chức sàn diễn Runway vào lúc 7 giờ tối ngày 17/06 với 4 style gồm Sporty, Minimalist, Darkwear và Casual. Trong đó, nổi bật nhất là bộ limited edition collection mà The New District kết hợp sản xuất cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Libe, Freakers, Nirvana, The Beuter, 5THEWAY,… Với tinh thần trẻ trung, phóng khoáng cũng như chất lượng của các thương hiệu trên, bộ collection đặc biệt này đảm bảo cả về độ chất lẫn độ hot.

Hình ảnh Behind the scene của catalogue dành riêng cho #TNDRunway

Thương hiệu Freakers

Thương hiệu 5THEWAY

Thương hiệu The Beuter

Bên cạnh 200 brands nổi tiếng Bắc-Nam, The New District còn mang đến garage sale với sự xuất hiện của các hot–instagram như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT. Đây là cơ hội cho các shoppaholics mua sắm đồ chất như thần tượng của mình với giá cực hời đấy. Ngoài ra, ngại gì mà không giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm mix-match cho bản thân nhỉ?

Bên cạnh các sự kiện chính, The New District lần này còn có muôn vàn điều hấp dẫn khác như photobooth để chụp hình sống ảo so deep, khu foodcourt đa dạng và hoạt động quyên góp đồ cũ để vừa giúp các bạn giải phóng tủ đồ mà còn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Đặc biệt, đừng quên chụp ảnh tại The New District và hashtag #TNDstreetstyle #bitishunter để được nhận voucher 10% cho summer collection khi mua Bitis Hunter nhé.

The New District Vol.24 – #TNDMillennials
Thời gian: 17-18/06/2017
Địa điểm: Hanoi Creative City – số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Facebook.com/TheNewDistrict

Related Post