fbpx

“The Sequel” – Sự đổi mới đầu tiên của thiết kế Chuck Taylor All Star

Sau gần 100 năm tồn tại chỉ với những cải tiến và thay đổi nho nhỏ, dòng giày Chuck Taylor đã được Converse mang đến một cú lột xác ngoạn mục với phiên bản Chuck Taylor II được ra mắt vào tháng 02/2015. Phiên bản lột xác Chuck II được làm với kiểu dáng mới hiện đại, đi cùng những cải tiến về chất liệu và đặc biệt hơn cả là bộ đệm Lunarlon từ Nike. Đây là sự đổi mới đầu tiên của Chuck dựa trên những thành quả hơn 100 năm của Chuck Taylor. Chuck II có một vẻ ngoài hiện đại, nhưng không hề mất đi “chất” của dòng giày lịch sử hơn một thế kỷ này.

Cho phần tiếp theo trong chiến dịch Forever Chuck, Converse mang đến lookbook “The Sequel” đi sâu vào câu chuyện của Chuck II – một thiết kế mà trong tương lai cũng sẽ trở thành biểu tượng kinh điển trong gia đình Chuck.

Và cũng nhân dịp này, Converse tung ra clip cuối cùng trong bộ “Chuck Scenes”, một video clip với chủ đề về thời trang mang tên “Chuck In Fashion”. Ý tưởng của clip đến từ thái độ tôn kính đối với hai kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – London và Paris. “Chuck in Fashion” tập trung vào những ảnh hưởng mang tính biểu tượng của Chuck Taylor đối với ngành thời trang toàn cầu.

Được dẫn chuyện bởi người mẫu quốc tế Winnie Harlow, clip khám phá những xu hướng cũng như những phát hiện mới nhất về thời trang cao cấp. Theo như bài phát biểu của mình, Harlow có được nhiều ý tưởng đột phá từ khung cảnh cuộc sống về đêm của giới underground tại London và Paris. Từ những ý tưởng đó, Harlow trở thành người đi đầu tạo nên nguồn cảm hứng cho phong trào thời trang ở hai thành phố này. Đoạn video có sự tham gia của một số khách mời của Converse, với Chuck Taylor là một phần trong phong cách của những vị khách này.

Chiến dịch Forever Chuck khép lại với thông điệp về thái độ sống tự tin, táo bạo của  tuổi trẻ. Đây là tinh thần chủ đạo phù hợp với tư tưởng hiện đại ngày nay – tư duy đổi mới nhưng không hề mất đi giá trị tinh thần từ nền tảng quá khứ.

Related Post