fbpx

Tin đồn về sự trở lại của Air Jordan 3 “Black Cat” và Air Jordan 3 “Katrina”

Lịch phát hành của năm 2017 lại một lần nữa bị khuấy động bởi cái tên Air Jordan 3. Sau khi góp mặt trong “Atmos Pack” sắp phát hành vào Air Max Day thì tiếp tục là tin đồn về sự trở lại của Air Jordan 3 “Black Cat” và rất có thể sẽ là phát hành phiên bản Air Jordan 3 “Katrina” lần đầu tiên tại các cửa hàng bán lẻ.

@zsneakerheadz chia sẻ một số thông tin phát hành của Air Jordan 3 “Katrina” từ twitter @psmirf.

Lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2006 dưới dạng đấu giá từ thiện nhằm ủng hộ quỹ hỗ trợ những nạn nhân bị cơn bão Katrina càn quét. Năm 2014 phiên bản này lại được tung tin đồn sẽ xuất hiện tại các retailer nhưng không xảy ra. Lần rò rỉ thông tin này có vẻ cụ thể hơn khi lịch phát hành dự kiến cho phiên bản này sẽ rơi vào tháng 11/2017, ngày cụ thể vẫn chưa xác nhận. Phiên bản Air Jordan 3 “Katrina” là sự kết hợp giữa 2 phối màu “White Cement” và “Fire Red”, lần ra mắt này rất có thể sẽ sử dụng logo Nike Air phía sau gót như hãng đang làm với dòng Air Jordan 3.

Air Jordan 3 “Katrina” 2006

Về phía phiên bản Air Jordan “Black Cat”, thông tin được rò rỉ có vẻ hơi mờ mịt hơn so với phiên bản Katrina. Không có bất kì thông tin nào có tính xác thực cao nhằm đảm bảo sự ra mắt của phiên bản này. Một nguồn tin không chính thức cho biết Air Jordan 3 “Black Cat” có thể sẽ có mặt vào tháng 12/2017. Hình ảnh của phiên bản 2017 vẫn chưa xuất hiện.

Air Jordan 3 “Black Cat” 2007

Related Post