fbpx

Trải nghiệm văn hóa nightlife của Sài Gòn cùng CMPLX

CMPLX là một thương hiệu streetwear Việt Nam vừa được ra mắt cách đây không lâu. CMPLX mang đến những câu chuyện về văn hoá đường phố và văn hoá nightlife đặc trưng của Sài Gòn, được truyền tải thông qua thiết kế của các sản phẩm thời trang.

Cho season đầu tiên, CMPLX mang đến BST “DOPE”. Dope là một từ lóng thường được giới trẻ Mỹ dùng để gọi những chất kích thích. Và đúng như tên gọi của nó, season này sẽ mang đến những sản phẩm nói về những thứ làm các bạn trẻ say mê và đắm chìm trong thời gian qua. Những thứ đó chính là Jagerbomb và Kendrick Lamar – “nước thánh” và “kinh thánh” của các tín đồ ăn chơi Sài Gòn.

Jager Bomb là một loại cocktail được mix giữa rượu Jagermeister và nước tăng lực Red Bull. Xuất xứ từ Đức, Jagermeister có vị ngọt được tạo nên từ 56 loại thảo mộc, gia vị. Pha cùng Red Bull, Jagerbomb mang đến hương vị rất hấp dẫn và dễ uống, khiến các bạn trẻ nốc nhiệt tình và đôi khi bị “knock-out” một cách bất ngờ bởi nồng độ cồn lên đến 35% của Jager. Bên cạnh đó, Jagerbomb không gây ra các triệu chứng hangover khó chịu vào hôm sau nên luôn là lựa chọn hàng đầu cho tiêu chí “chơi xả láng, sáng về sớm”

Mẫu áo Jagerbombsquad từ CMPLX mang thiết kế typography với font chữ tương tự trên label của Jager. Ở mặt sau áo còn là graphic anh chàng Jager với cử chỉ đầy mời gọi.

Với sự kết nối gần gũi cùng văn hóa nightlife của giới trẻ, Jagerbombsquad được CMPLX chọn làm phát súng tiên phong để ra mắt thương hiệu. Một cách nhanh chóng, mẫu áo đã được sold-out trong chưa đầy 1 tuần kể từ ngày phát hành. Sắp tới đây, Jagerbombsquad sẽ được restock một lần duy nhất vào ngày 25/07, với số lượng 30 áo.

Tiếp theo là về Kendrick Lamar – rapper đến từ Compton, California. Với album thứ tư mang tên DAMN, Kendrick tiếp tục khẳng định tài năng của mình với các bài nhạc đứng top các bảng xếp hạng danh tiếng ngay khi vừa phát hành. Tổng thể của DAMN là nhịp beat Hip-Hop đơn giản cùng lyrics catchy bắt tai. Vì thế, một cách rất nhanh chóng, DAMN len lõi vào các bar, pub, club của Sài Gòn và trở thành chất gây nghiện mới cho giới trẻ.

Mẫu áo về Kendrick của CMPLX mang graphic phong cách Line Art, với những nét vẽ trắng đơn giản trên nền đen tạo nên chân dung của chàng rapper.

Ngoài những mẫu áo trên, DOPE còn mang đến hai sản phẩm khác gồm mũ dad Trippin’ với graphic mang hiệu ứng màu sắc 3D và mẫu áo Basic Logo.

Tất cả những phẩm trên từ Season 1 “DOPE” của CMPLX sẽ được đồng loạt cho ra mắt vào ngày 25/07 với giá lần lượt là 320,000đ cho áo và 190,000đ cho nón.

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại fanpage: Faceboook.com/COMPLEXSTW

Related Post