Ultra Boost “Shock Purple” – Tím mộng mơ cho phái đẹp

Trong khi fan nam bận bịu với lịch phát hành của adidas Ultra Boost Triple White, adidas Ultra Boost Black/White, mệt mỏi chờ đợi tin tức về phiên bản Boost đen hứa hẹn sẽ làm nên phối màu Triple Black đầu tiên của Ultra Boost thì adidas đã không ngại ngùng quay về phía các nàng với món quà mới nhất và cũng là độc quyền cho nữ, một phiên bản Ultra Boost trong phối màu “Shock Purple” – tím mộng mơ.

QVpVmhA138wPgsMsURAXUF8rYPGHrJKBaRgFqwx7ImRzIjoiaW1hZ2UiLCJmIjoiXC8yXC8wXC8yMDE2MDUxMC1pbWdfMjE5MC5qcGciLCJmYSI6MSwiZnEiOjkwLCJmdCI6MSwiZnciOiIxMTAwIn0-

Phiên bản Ultra Boost này sử dụng các sắc trạng khác nhau của màu tím và sắp xếp nó lên phần upper primeknit đen một cách hợp lý, tạo cho đôi giày vẻ huyền ảo pha lẫn cuốn hút. Dây giày và một vài chi tiết ở phần cage phía sau gót cũng được đồng bộ hóa với 2 màu tím-đen. Dòng chữ Ultra Boost phía sau đôi giày xuất hiện trong cả 2 màu bạc và vàng ánh kim đầy sang trọng. Cuối cùng không thể bỏ qua bộ đệm Boost làm nên tên tuổi cho đôi giày, vẫn xuất hiện dưới dạng Boost trắng, cực kì hòa hợp với màu sắc của phần thân trên.

adidas-ultra-boost-womens-shock-purple-1_ygtjnr

Với mức giá $180 và đang được bán tại Baitme.com, phiên bản này chắc chắn sẽ hút hồn không ít người hâm mộ. Thật đáng tiếc cho các chàng trai, “Shock Purple” chỉ được phát hành trong size nữ, những ai có size chân bé thì thật may mắn trong trường hợp này.

adidas-ultra-boost-womens-shock-purple-2_o71e3u adidas-ultra-boost-womens-shock-purple-3_o71e42 adidas-ultra-boost-womens-shock-purple-4_o71e4a

Related Post