Under Armour Curry One “Father to Son” cháy hàng

Mọi chuyện có chiều hướng thuận lợi cho Under Armour từ những ngày đầu tiên kí hợp đồng với Stephen Curry và dòng Curry One được nhiều người chú ý đến. Gần đây nhất, Curry cùng đồng đội đã vô địch giải NBA mùa 2014-2015. Cùng lúc đó, phiên bản Curry One “MVP” đã cháy hàng và lần đầu tiên trong lịch sử, một phiên bản thuần performance như Curry One đến từ Under Armour lại có mức giá bán lại đội lên $450 trước khi Curry trở thành vô địch và ngay khi trận đấu kết thúc, đã có nhiều bài đăng bán lại Curry One “MVP” với mức giá không tưởng – $1000.

Tạm gác lại câu chuyện trên, Curry One “MVP” đang trong tình trạng cháy hàng và ngày hôm nay, một phiên bản Curry One nữa được thông báo SOLD OUT trên các trang web bán lẻ. Đó chính là Curry One “Father To Son”.

last-curry-one-release-before-lowtops-drops-tomorrow-02

Nhằm tri ân ngày của bố sắp tới, Under Armour cũng muốn tri ân đến bố của Stephen Curry, một cựu danh thủ NBA đã từng thi đấu cho Charlotte Hornets. Điều này lí giải phối màu của phiên bản Curry One này. Toàn bộ đôi giày phủ màu nho tím và xanh teal, phần đế tô điểm bởi sơn đốm cùng tông nhằm nổi bật hơn.

last-curry-one-release-before-lowtops-drops-tomorrow-01 last-curry-one-release-before-lowtops-drops-tomorrow-03

Rất tiếc cho những bạn nào lỡ phải lòng với phiên bản này, hi vọng cuối cùng của bạn sẽ là eBay thôi vì trong những giờ phát hành đầu tiên, phiên bản này đã cháy sạch, cả trên web chính thức của Under Armour và các cửa hàng bán lẻ như Finishline, Footlocker,…

Và một thông tin nữa đến từ Under Armour là có thể đây sẽ là phối màu Curry One cuối cùng của dòng Curry One High này được ra mắt trước khi Under Armour phát triển dòng Curry One Low và cũng hứa hẹn một phiên bản Curry 2 như Stephen Curry đã từng mang trong một buổi tập.

Tên sản phẩm: Under Armour Curry One “Father To Son”
Tên phối màu: Purple Grape/Teal/White
Giá bán lẻ: SOLD OUT

Related Post