Vans Flame đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Nếu không nói ngay từ đầu, có thể bạn sẽ nhầm lẫn đây là một bộ sưu tập mới giữa Vans và Thrasher. Ngoại trừ họa tiết lửa và màu sắc có hơi “hao hao” thì cả 3 phiên bản trong BST “Flame” này đều không hề dính dáng gì đến tạp chí trượt ván kia đâu nhé.

Như đã được giới thiệu trong một số trước đây, họa tiết Flame này đã từng là một họa tiết “làm mưa làm gió” trong những năm 90’s. Trong lần trở lại vào tháng 11 này, graphic ngọn lửa “Flame” sẽ được đưa lên 3 thiết kế rất được ưa thích của Vans là Old Skool, Sk8-Hi và Slip On.

Chất liệu và màu sắc của cả 3 phiên bản đều tương đồng, với graphic Flame nổi bật trên nền Đen. Chất liệu của pack này là sự kết hợp giữa Suede và Canvas.

Sau 2 tông Đỏ và Đen, tông Trắng tiếp tục được thêm vào để cân bằng và hòa quyện tất cả. Các chi tiết mang tông màu này bao gồm lớp lót trong, jazz stripe và mid-sole.

Phần outsole phía ngoài tiếp tục được làm với tông màu gum quen thuộc.

Tất cả những mảnh ghép trên đã tạo nên pack Vans “Flame” hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn hiệu năng sử dụng.

Vans Flame sẽ có mặt ở tất cả hệ thống cửa hàng Vans Việt Nam vào ngày 25/11/2017. “Save da day” và lập kế hoạch camp sớm nhất có thể đi nào vì số lượng items này sẽ là giới hạn đấy nhé.

Related Post