fbpx

Vans Việt Nam mang trở lại “Anaheim Factory” Pack với họa tiết Checkerboard đình đám trên kiểu dáng giày cổ điển

Sau đợt ra mắt vào mùa Xuân/Hè vừa rồi, “Anaheim Factory” Pack lại tiếp tục được Vans mang trở lại trong BST mùa Thu. Pack này được làm với mục đích vinh danh nhà máy đầu tiên của Vans, đặt tại vùng đất Vanaheim, California. Đặc trưng trong thiết kế của “Anaheim Factory” Pack là việc mang trở lại thiết kế nguyên bản của những đôi giày Vans hồi thập niên 60, 70 và kết hợp chúng cùng công nghệ UltraCush hiện đại bậc nhất của hãng.

Cho pack “Anaheim Factory” mùa Thu năm nay, Vans mang trở lại hai thiết kế nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool – với tên gọi Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX. Trong đó, 44 DX và 36 DX là style code của hai dòng giày này lúc xưa. Hai phiên bản Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX có những đặc trưng như sau:

  • Vải canvas dày với trọng lượng lên đến 10oz/yard vuông.
  • Dây giày làm từ cotton.
  • Lớp lót ở gót giày được đục lỗ.
  • Foxing tape (phần dây cao su bọc bên ngoài mid-sole) được làm to hơn và bóng hơn, tái hiện lại độ bóng của quá trình lưu hóa cao su lúc xưa.

Tiếp tục đi theo cảm hứng retro, những mẫu Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX này được làm với họa tiết Checkerboard trong hai phối màu OG Đen và Tím Nhạt.

Còn về UltraCush – đó là công nghệ đệm Nhẹ & Êm của Vans. Bộ đệm UltraCush được làm từ chất liệu xốp nén giúp giảm trọng lượng và được tích hợp thêm một lớp gel bên trong giúp hấp thụ lực.

Tất cả những sản phẩm trên hiện đang được bán tại các cửa hàng Vans toàn quốc. Bạn sẽ không bỏ lỡ 1 trong những items classic phiên bản giới hạn này của Vans chứ ?

Related Post