Website của KAWS xuất hiện điều khoản nhằm ngăn chặn người mua resell sản phẩm

Ai cũng biết việc resell phiên bản KAWS x Air Jordan 4 “Black” này là một phi vụ đầu tư cực hời. Nhìn lại phiên bản đầu tiên, bán ra với mức giá ấn định $350 và hiện tại  đang có giá dao động khoảng $1,500 trên thị trường resell.

Vậy nên, với những đợt phát hành này, người mua thực sự yêu thích và muốn sở hữu đôi giày sẽ phải đối đầu với một lượng lớn những người chỉ muốn kiếm lợi từ đôi giày. Song bản thân KAWS hoàn toàn không đồng ý với điều đó, và động thái mới nhất để phản đối việc resell – trục lợi từ một sản phẩm nghệ thuận chính là việc cập nhật điều khoản và chính sách xổ số của KAWS trên website đối với người mua.

“You may purchase products only for personal use and not for resale,”

“By placing your order, you certify that you are purchasing products for personal use only and not for resale. We reserve the right to refuse orders for any reason without explanation.”

Theo đó, KAWS nêu rõ các sản phẩm chỉ dùng cho cá nhân và không dùng để resell. Một khi đã đặt hàng, bạn đã đồng ý và chứng thực rằng sản phẩm bạn mua sẽ chỉ dùng cho cá nhân bạn và không dùng để resell. Điều khoản này cho phép KAWS từ chối bán bất kì sản phẩm nào mà không cần phải giải thích.

Không có minh chứng nào cho thấy điều khoản này sẽ ngăn chặn hoàn toàn vấn nạn resell, nhưng thông qua việc chú ý đến hành vi và cách ứng xử của mỗi khách hàng, KAWS hoàn toàn có thể từ chối bán hàng cho những ai bị nghi ngờ là reseller mà không cần phải giải thích hay đưa ra bất kì lí do nào cả.

Related Post