2 BST trong một bản collab đầy ấn tượng với series phim Stranger Things

Trong trường hợp bạn chưa biết, thì cách đây ít lâu, một thông báo về chuyến hàng bị thất lạc của The Swoosh đã dậy sóng khắp internet. Hiện tại, chuyến hàng này đã được xác định tại Hawkins, Indiana. Và đây cũng là nơi được chọn làm địa điểm diễn ra phần lớn các hoạt động của series phim khoa học viễn tưởng nhiều tập Stranger Things trên Netflix.

Với cốt truyện kể về một nhóm bạn học chung trường cấp 2 vô tình khám phá ra một phi vụ của chính phủ, mà thực chất là dùng để che đậy những thí nghiệm trên con người, bằng chứng về vũ trụ song song và cả những con quái vật ghê rợn. Song song với việc những thành viên trong nhóm bạn cũng đang trải qua các khó khăn về tuổi mới lớn, tình bạn, tình yêu. Thời gian diễn ra của bộ phim là mùa hè năm 1985 và đây cũng là yếu tố khiến cho 2 bộ sưu tập trong lần collab đình đám này mang tính hoài cổ cao khi chọn ra những thiết kế lớn tuổi như Nike Cortez, Nike Tailwind và Nike Blazer.

Với 2 bộ sưu tập riêng gồm 2 chủ đề hoàn toàn khác biệt nhưng có sự liên kết đến bộ phim, đều có đầy đủ 3 phiên bản Blazer, Cortez và Tailwind.

Đầu tiên là “Hawkins High” Pack – với chủ đề về ngôi trường cấp 2 Hawkins với 2 màu đặc trưng là cam và xanh lá cùng patch. Với “OG Pack”, bộ sưu tập gợi về những lễ hội giữa hè, được tô điểm bởi graphic pháo hoa trong phần vải lót. Kèm theo sự hiện diện của con số 1985 đánh dấu mốc thời gian diễn ra của sự kiện trong series.

Ngoài ra còn có một vài set đồ cùng các item như t-shirt, sweatshirt, sweatpant mang dấu hiệu của ngôi trường Hawkins, mang đậm phong cách của các lớp học thể dục những năm 80’s.

2 bộ sưu tập của Stranger Things x Nike sẽ lần lượt phát hành vào ngày 27.06.2019 với “Hawkins High” và sau đó là ngày 01.07.2019 với “OG Pack”. Đây là một đòn bẩy nhằm quảng bá cho mùa thứ 3 của bộ phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 04.07 – đồng thời là ngày Quốc Khánh của Mỹ.

Related Post