2 phiên bản Air Jordan 1 Mid này sẽ là lựa chọn phù hợp cho “everyday shoes”

Khi mà mọi người chạy theo cái hype của những phối màu như Bred, Royal, Shadow của dòng Jordan 1 High OG Retro và mua về rồi stock thật kĩ thật mới thì ngược lại, những phiên bản Air Jordan 1 Mid trở thành lựa chọn không tồi của những ai muốn sở hữu một đôi Air Jordan 1 nhưng với mức giá phải chăng và có thể dễ dàng bước vào store – chọn một đôi – tính tiền – đi ra.

Giữa vô vàn các phối màu của những phiên bản Air Jordan 1 Mid này, 2 phối màu mới nhất và cũng được xem là phù hợp với thời tiết mùa thu/đông này chính là phối màu Black/GreyWolf Grey. Nếu như Black/Grey là sự thay đổi để tránh đi vào lối mòn “Triple Black” hay còn được gọi là all black thì Wolf Grey sẽ là một trong những phối màu khá quen thuộc từng xuất hiện trên các phiên bản Air Jordan khác.

Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-1 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-2 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-3 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-4 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-5 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-6 Air-Jordan-1-Mid-Black-Grey-7

air-jordan-1-mid-triple-grey-681x454

Cả 2 phiên bản đều sử dụng chất liệu da thông thường và không có gì đáng đề cập ngoại trừ mức giá rẻ cùng với phối màu khá ổn, với những ai thích màu tối thì Black/Grey sẽ là lựa chọn số 1 trong khi Wolf Grey có vẻ sáng sủa hơn. Đồng giá $110 và được bán tại các cửa hàng bán lẻ như Footlocker, Finishline, Eastbay, Nike,… Bạn có thể từ tốn suy nghĩ trước khi quyết định vì các phiên bản này sẽ nằm trên kệ dài dài.

Related Post