2 phối màu Gucci-esque dành cho Air Jordan 4 sẽ được phát hành trong năm 2019

Bước sang năm 2019 – năm tuổi thứ 30 của Air Jordan 4, người hâm mộ sẽ lại càng nôn nao khi chờ đợi sự trở lại của Air Jordan 4 “Bred”, và đặc biệt là với đầy đủ những chi tiết của nguyên bản 1989. Ngoài ra, Jordan Brand cũng quyết định đánh vào dòng Air Jordan 4 NRG cao cấp với phối màu tương tự được phát hành song song.

Theo @soleheatonfeet, 2 phiên bản Air Jordan 4 và Air Jordan 4 NRG sẽ được phát hành trong 2 phối màu “Black/Gorge Green/Varsity Red” và “White/Gorge Green/Varsity Red”, và đây cũng chính là combo màu đặc trưng của thương hiệu thời trang đến từ nước Ý – đỏ/xanh lá trên màu nền đen và trắng.

Cũng thông báo luôn rằng đây không phải là một bản collab gì giữa Jordan Brand và Gucci cả. Từ trước đến nay, Jordan Brand đã sử dụng phối màu này rất nhiều cho không ít các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên đây chỉ là lần đầu tiên combo màu này được đưa lên thiết kế Air Jordan 4.

Hình ảnh của 2 phiên bản này chưa được xuất hiện âu cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên phía dưới đây là bản dựng mẫu bằng photoshop bởi @zsneakerheadz. Được dự kiến phát hành vào tháng 4 năm sau, hãy chờ đợi thêm những thông tin cập nhật của 2 phiên bản này.

Related Post